Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương

dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương

Nhiều doanh nghiệp cứ ám ảnh và đau đầu vì mỗi lần để hàng chứa trong khô đều tổn hại đi ít phần. Ngoài yếu tố thời tiết đôi khi xảy ra mà còn do các loại mối mọt và côn trùng khác nhau phá hoại. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn vấn đề này, hãy đọc và tham khảo áp dụng mẹo hay. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho các bạn dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương

1. Những loại côn trùng nào hay xuất hiện ở kho và tác hại của nó

Mọt thì vô cùng đa dạng, tùy theo khi chứa nguyên liệu gì thì sẽ có một chuyện ăn nguyên liệu đó. Gây hại cho nông nghiệp hay khoét đục gỗ, các loại hạt khô thì có mọt cọ, mọt gạo, mọt đậu, mọt gỗ, mọt cứng đốt, mọt đậu đen,…

Điển hình như mọt gạo có đặc điểm cơ thể đối với con trưởng thành là 2mm, mỏ dài. Màu sắc cơ thể là màu đen, có 4 chấm cam/đỏ phân bố trên vỏ cánh. Nó sẽ đẻ 2 -6 trứng mỗi ngày tương ứng gần 300 quả cho cả một đường đời.

dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương
Những loại côn trùng nào hay xuất hiện ở kho và tác hại của nó

Mọt lạc thì có mức độ gây thiệt hại nghiêm trọng cho thực vật, mọt cứng đốt thì xếp loại 100 loài xâm hại mạnh nhất thế giới.

Bên cạnh những loài mọt nguy hại còn có vô số loại côn trùng khác nhau như chuột, gián, kiến, muỗi, ruồi,.. cũng không ảnh hưởng ít đến kho. Nắm bắt được tâm lý của các doanh nghiệp, nhà máy,… Nhiều loại hình dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương đã xuất hiện

Các công ty đã góp phần giúp đỡ, hỗ trợ ngăn ngừa các loại côn trùng tấn công. Và sau đây là một vài công ty mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

2. Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương

dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương
Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương

2.1. Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương – Công ty PESTONE

Đứng trong top đầu là các công ty dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương. Công ty PESTONE chuyên hỗ trợ Dịch vụ diệt côn trùng như chuột, rắn, lăng quăng, bọ gậy, mối, mọt, ruồi, muỗi, dơi, gián, rận, rệp, cuốn chiếu,…

Công ty cũng đã đạt các chứng nhận hội viên hội phòng trừ côn trùng Việt Nam, chứng nhận tiêu chuẩn ISO 2001:2015 và giấy chứng nhận ISO 14001:2015.

2.1.1. Điểm nổi bật của dịch vụ tại Pestone 

  • Pestone còn có những gói bảo hành dịch vụ theo mong muốn của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.
  • Quy trình diệt nhanh chóng, tiện lợi không gây hại cho con người và vật nuôi.
  • Giá thành đi đôi với chất lượng tốt, luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương.
  • Có nhiều cơ sở trên cả nước nên dễ dàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở mọi nơi. 

2.1.2. Thông tin liên hệ 

Pestone luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo diệt tận gốc và đảm bảo sức khỏe khách hàng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ công ty để được tư vấn kịp thời theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938.04.2022 – 0933.25.8486
  •  Email : pestone.vn@gmail.com
  •  Website: pestone.com.vn

2.2. Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương – Công ty Minh Long

Không thể không kể đến công ty Minh Long khi nói về công ty dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương. Công ty chuyên về diệt mối mọt và các loại côn trùng.

Luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư máy móc, tăng thêm nguồn nhân lực là những gì công ty đang hướng tới.Công ty luôn phục vụ 24/7, tư vấn đầy đủ các phương pháp diệt mối mọt tận gốc.

2.3. Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương – Công ty Tùng My

Đây là một công ty nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cũng hướng đến mục tiêu nhưng hai công ty đã nói trước đó. Về độ uy tín cũng được đánh giá cao. Nên bạn cứ an tâm lựa chọn để tư vấn.

2.4. Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương – Công ty Gia Thiều

Đây là công ty chuyên về dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương. Tuy công ty này chuyên về diệt mối nhiều hơn nhưng diệt các loại côn trùng khác đều có thể làm được. Với phương châm diệt tận gốc và đem lại hiểu quả cũng như an toàn cho khách hàng. Công ty đã phát triển với nhiều chi nhánh khác nhau.

2.5. Công ty diệt côn trùng Thái Dương

dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương
Công ty diệt côn trùng Thái Dương

Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương là dịch vụ được nhiều người sử dụng. Dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương không bao giờ giảm nên nhiều công ty ra đời. Công ty Thái Dương cung cấp dịch vụ chủ yếu ở khu vực phía nam. Mục đích của công ty là thân thiện, bảo vệ doanh nghiệp, coi trọng uy tín và hiệu quả trong công việc.

Bài viết liên quan: Top 5 dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại TPHCM

3. Lời kết

Đây là 5 công ty mà chúng tôi đã chọn lọc chuyên về cung cấp dịch vụ diệt mọt khử trùng kho, phun thuốc diệt côn trùng kho tại Bình Dương. Bạn có thể tìm thêm thông tin, xem xét công ty nào phù hợp với mình. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích chọn PESTONE.

Mời bạn đọc thêm: Dịch vụ diệt muỗi Pest One Việt Nam – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Uy tín