2 phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng ai cũng làm được

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng

Các loài côn trùng gây hại mang nhiều mầm bệnh truyền nhiễm  làm lây lan ảnh hưởng sức khỏe con người. Vì vậy việc ngăn chặn chúng là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tài sản, cảnh quan là hoàn toàn cần thiết. Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng cũng là một hoạt động nên làm.

Tại sao việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng lại quan trọng?

Dưới đây là một số lý do quan trọng nhất khiến việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng trở nên bắt buộc:

Các loại côn trùng gây hại luôn gây ra sự phiền toái cho con người. Chẳng hạn như ruồi, khi nó xâm nhập vào văn phòng sẽ làm mất cảnh quan chuyên nghiệp của văn phòng làm việc, làm ô nhiễm những khu vực mà nó đậu vào. Tệ hơn là làm cho chúng ta nhiễm một số bệnh đường ruột và tiêu hóa như kiết lị.

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng
Tại sao việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng lại quan trọng?

Khi loại côn trùng như muỗi xâm nhập vào văn phòng làm việc sẽ tiếp cận với nhiều nhân viên, hút máu để đẻ trứng và sinh sản tạo nên bầy muỗi. Muỗi mang một số mầm bệnh nguy hiểm và dễ lây lan dịch bệnh như sốt xuất huyết, virus zika, sốt rét, bệnh sốt vàng da,…

Chúng làm thiệt hại tài sản của con người. Những loài côn trùng như mối sẽ làm phá hoại các sản phẩm từ gỗ. Chúng len lỏi qua vách tường lát gỗ, nền nhà lát gỗ,..để kiếm ăn và gây hại. Nếu không phát hiện và gọi dịch vụ diệt mối xử lý kịp thời chúng ta sẽ phải tốn chi phí để thay thế các vật dụng mà bị chúng tấn công.

Loài côn trùng gặm nhấm như chuột thường chui vào tòa nhà văn phòng qua các khe nứt, gặm vách thạch cao, hộp giấy hoặc thậm chí là dây điện để làm tổ. Chúng đi tiểu và làm rơi phân những khu vực mà chúng đi qua.

Điều này làm mất thẩm mỹ văn phòng và ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Tệ hơn nữa là chúng còn có thể gây ra một số dịch hại như sán dây, viêm màng não mô cầu, Salmonellosis, Rickettsialpox,…

Các tin tức hấp dẫn:

2 phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng an toàn và hiệu quả

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng
2 phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng an toàn và hiệu quả

Nếu bạn muốn tránh các rủi ro về sức khỏe cho nhân viên, thiệt hại tài sản của tòa nhà văn phòng, chi phí dọn dẹp, sửa chữ điện,.. bạn nên thuê dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà. Các phương pháp được nhiều công ty sử dụng nhất là.

Phương pháp xử lý và diệt côn trùng theo vật lý

 • Thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng dịch hại xuất hiện để hạn chế sự phát sinh của chúng.
 • Dùng các dụng cụ bắt  và xua đuổi côn trùng nhuw: bẫy, lưới, bẫy đèn, bẫy pheromone,…
 • Loại bỏ tất cả các điều kiện mà hấp dẫn côn trùng sinh sôi và phát triển như: thức ăn thừa, thùng rác, bụi rậm, khe hở,…
 • Sử dụng lưới mắt nhỏ làm cửa để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng dịch hại.
 • Sử dụng bẫy đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
 • Đổ bỏ các trũng nước tù nước đọng.

Phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng theo sinh hóa

 • Sử dụng các loại hóa chất đặc trị chuyên dụng kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến.
 • Phun xịt hóa chất dạng tồn lưu khu vực cần xử lý để tiêu diệt côn trùng triết đệ. Đồng thời cũng phòng ngừa và kiểm soát sự xuất hiện, hạn chế sự xâm nhập và lây lan của chúng.
 • Phun xịt hóa chất dạng khói FOG hoặc dạng sương ULV cho toàn bộ khu vực cần xử lý để diệt ngay lập tức các loài côn trùng bay như ruồi, muỗi,…
 • Sử dụng các bả độc, gel dính, thuốc viên nén, bột hóa chất để tiêu diệt tận gốc côn trùng có tập quán sống theo bầy đàn.

Tổng quan PEST ONE – dịch vụ diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng

Tổng quan Pestone – Việc tự mình kiểm soát côn trùng dịch hại trong nhà hàng là điều không dễ dàng gì. Cũng như là tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ diệt côn trùng trong tòa nhà văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng
Tổng quan PEST ONE – dịch vụ diệt mối, kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng

Thế mạnh vượt trội của chúng tôi:

 • Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng dịch hại tòa nhà trong văn phòng. Vì thế chúng tôi luôn đưa ra những biện pháp hiệu quả nhất cho bạn.
 • Sử dụng hóa chất nhập khẩu từ các nước phát triển theo quy định pháp luật, an toàn và thân thiện môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ không gây hại tới sức khỏe con người và vật nuôi. Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc PEST ONE còn là thành viên của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất đều tuân thủ các quy định khắt khe của WHO, HACCP, FDA…
 • Được các chuyên viên của PEST ONE tư vấn các biện pháp kiểm soát và hạn chế côn trùng gây hại phù hợp nhằm duy trì hiệu quả lâu dài.
 • Được bảo hành về chất lượng từ 12 -24 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên có chứng chỉ ngành và có chuyên môn.

Lời kết

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà văn phòng gọi ngay hotline 0933.25.84.86 để được hỗ trợ nhanh chóng.