VIỆC KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG DỊCH HẠI TRONG TÒA NHÀ CHUNG CƯ CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư

Tòa nhà chung cư là nơi ở, sinh sống và làm việc của rất nhiều người. Với lượng người ra vào và ở nhiều dẫn đến nguy cơ dễ lây truyền các bệnh dịch như cúm, sốt xuất huyết, cảm, virus… dễ lan rộng. Do đó việc nhờ đến các công ty dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. PEST ONE – Là một trong nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư có cần thiết?

kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư
Việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư có cần thiết?

Nếu bạn đang quản lý một tòa nhà chung cư, nơi có nhiều yếu tố thu hút côn trùng gây hại như nguồn thức ăn thừa, rác thải, độ ẩm,.. thì việc sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư là hết sức cần thiết.

Những loài côn trùng dịch hại gây ảnh hưởng sức khỏe con người

Những loài côn trùng gây hại làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người. Bởi trên cơ thể của chúng mang nhiều vi khuẩn gây hại Wolbachia mà mắt thường không thể nhìn thấy. Chúng còn mang một số mầm bệnh như tiêu chảy, sốt xuất huyết,… Thậm chí một số côn trùng đốt lây truyền bệnh dẫn đến tử vong.

Kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư sẽ tránh nhiều thiệt hại, bảo vệ tài sản

Một số loài côn trùng dịch hại gây thiệt hại không nhỏ cho tòa nhà. Ví dụ như gián. Chúng gặm các giấy tờ, bám vào thức ăn. Chuột có thể gặm nhấm làm hệ thống trần, cho máy móc, đường dây điện hư hỏng và gặm nhấm mọi thứ ngăn cản chúng tìm kiếm thức ăn.

Mối, bọ xén tóc có thể phá hoại nghiêm trọng đến kết cấu của căn hộ tòa nhà và ảnh hưởng lớn đến tài chính. Thậm chí chúng còn hay làm tổ trong tủ điện hay máy điều hòa dễ gây ra nguy cơ cháy nổ, hư hại. Đầu tư vào dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư bảo vệ khỏi những thiệt hại do côn trùng gây ra.

Kiểm soát côn trùng là điều thiết yếu tạo ra môi trường an toàn và thoải mái cho cư dân

kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư
Kiểm soát côn trùng là điều thiết yếu tạo ra môi trường an toàn và thoải mái cho cư dân

Việc kiểm soát côn trùng gây hại trong tòa nhà sẽ tạo ra được môi trường an toàn và thoải mái cho cư dân tại tòa nhà. Thông qua việc giảm sự lây lan nhiễm chéo bệnh có thể giảm rủi ro sức khỏe. Đồng thời giảm số ngày nghỉ và chi phí y tế của mọi người dân ở tòa nhà.

Sự xuất hiện của côn trùng gây hại làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ của tòa nhà

Sự xuất hiện của côn trùng gây hại gây ấn tượng xấu trong lòng khách hàng đến thăm nhà, khách đến thuê. Sự phá hoại của chúng làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của tòa nhà.

Hành động nhanh khi thấy dấu hiệu đầu tiên bị côn trùng gây hại tấn công là kiểm soát sự xâm nhập và không cho chúng lây lan cho toàn bộ căn nhà.

Biện pháp phòng tránh, kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư

Đối với các loại côn trùng dạng bò như gián, bọ chét, kiến,.. bạn có thể sử dụng các hóa chất và phun tồn lưu toàn bộ xung quanh tòa nhà và bên trong để xử lý và diệt côn trùng tức thì. Với các hóa chất có tính tồn lưu này, côn trùng di chuyển bò qua những khu vực đã phun thuốc sẽ tự chết.

Với những loài côn trùng biết bay như muỗi, thiêu thân,ruồi,… bạn tiến hành phun thuốc chuyên dụng toàn bộ khu vực kết hợp với hướng gió để hóa chất có thể lan tỏa ra những khu vực xung quanh.

Đối với mối, bạn nên đặt các hộp nhử mối để dẫn dụ chúng. Sau đó tiến hành rải bột để các mối thợ về tổ và lây lan cho mối chúa đang ẩn bên trong tổ và lòng đất để tiêu diệt triệt để.

Đọc thêm tin tức của PestOne:

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PEST ONE

kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư
Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của PEST ONE

Tổng quan PEST ONE là đơn vị uy tín hàng đầu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng về dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn IPM và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất.

Các hóa chất sử dụng thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe con người và vật nuôi. PESTONE luôn ý thức được trách nhiệm của mình và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Các trang thiết bị tại PESTONE tiến tiến nhất. Ở đây đầu tư về mọi mặt cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ diệt côn trùng tận gốc tốt nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra có chế độ bảo hành 12 -24 tháng cho khách hành. Đồng thời với giá cả hợp lý nhất mang đến cho bạn một môi trường sống không còn côn trùng gây hại.

Lời kết

Với những thông tin nêu trên chắc hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của việc kiểm soát côn trùng dịch hại trong tòa nhà chung cư. Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đến với PESTONE chắc chắn rằng mọi người sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ.