Bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cần tham khảo

hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ nhưng vô cùng nguy hiểm. Nhiều người đã sử dụng nhiều biện pháp để có thể diệt chúng. Vậy tại sao lại không tìm hộp nhử mối. Dưới đây là thông tin về nơi bán cũng như sản phẩm bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

1.1. Chi tiết sản phẩm về hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

1.1.1. Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Nguyên liệu

Để tạo ra một sản phẩm như thế thì nguyên liệu của nó sẽ là gỗ thông, chất dẫn dụ và bìa các tông. Chất dẫn dụ sẽ là hỗn hợp của thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. Thông thường nó sẽ ở dạng bột 100g, với cơ chế hoạt động là “một con dính thuốc làm chết cả đàn”.

1.1.2. Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Thành phần

Vậy thuốc diệt mối gồm những gì? Gồm có Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, các chất phụ gia đi kèm… Đây là các chất hóa học tạo ra một hỗn hợp hoàn hảo giết chết mối.

1.1.3. Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Đặc tính

Về phần đặc tính thì nó không mùi nên an toàn với con người. Người ta cũng chỉ phun trong phạm vi cần xử lý. Vì vậy nó không ảnh hưởng đến bất kỳ thứ gì khác. Nó còn có tác dụng gây lây nhiễm, chỉ một lượng thuốc nhỏ mà hiệu lực của nó rất cao.

Không những thế nó không còn tính tồn lưu sau khi phun thuốc nên là lựa chọn hàng đầu của nhiều người mỗi khi có nhu cầu tiêu diệt mối.

1.1.4. Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Tác hại

Tác hại của thuốc không bàn tới cũng biết nó có tác dụng cao. Khi con mối bị dính thuốc, nó sẽ về tổ lây nhiễm cho cả đàn không phân biệt bất cứ con nào. Lượng thuốc đó sẽ làm tổ bị mất cân bằng môi trường, từ đó sẽ phát huy hiệu quả.

1.1.5. Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh – Kích thước của sản phẩm

Hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có kích thước là 10X20X10cm, làm hoàn toàn thủ công.

1.2. Công ty chịu trách nhiệm bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Đó là dịch vụ diệt côn trùng PESTONE Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn phân phối trên khắp các tỉnh thành của của cả nước.

Mời bạn đọc thêm:

2. Thông tin cụ thể về dịch vụ diệt côn trùng PESTONE Việt Nam

Bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, tại các tỉnh thành là công việc chính. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, am hiểu sâu rộng về hộp nhử mối. Sản phẩm mà họ tạo ra luôn đạt hiệu quả cao bởi vì có công thức riêng.

Công thức này chỉ với cơ chế tạo mùi dẫn dụ con mồi nhanh và hiệu quả nhất. Còn về cho phí thì bạn cứ yên tâm vì chi phí thấp, luôn ở mức tối thiểu cho khách hàng.

Nếu như bạn không biết cách sử dụng hoặc muốn hỏi các vấn đề liên quan thì sẽ được tư vấn tận tình từ các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.

hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thông tin cụ thể về dịch vụ diệt côn trùng PESTONE Việt Nam

Công ty bán diệt mối còn có bán các loại diệt côn trùng khác. Về diệt mối thì có hộp nhử mối với đơn giá là 30.000 đồng. Khi bán sỉ chỉ còn 20.000 đồng, với số lượng bán sỉ là từ 100 hộp.

Thuốc bột diệt mối PMC90 ở dạng kg có đơn giá lẻ là 40.000 đồng, sỉ sẽ là 350.000 đồng ( từ 5kg trở lên).

Công ty dịch vụ diệt côn trùng PESTONE Việt Nam cũng đã có những chia sẻ thể hiện sự biết ơn khi được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Và PESTONE cũng đã cho ra những dòng sản phẩm mới chất lượng.

3. Cách sử dụng hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 

Đầu tiên bạn cần làm ướt đều hộp nhử mối trước rồi đặt nghiêng từ 3 – 5 phút. Với mục đích là để ráo nước. Tùy thuộc vào bạn muốn đặt bao nhiêu hộp thì đặt bấy nhiêu. Hộp mối phải được cố định và ép chặt vào ổ mối.

Có thể dùng đinh hoặc dây thép cố định, không được xê dịch hộp trong suốt quá trình nhử. Và không mở ra xem hoặc bỏ thêm thuốc vào hộp nhử mối.

Bạn cần quan sát khu vực bị mối tấn công để đặt hộp mối sao cho chính xác. Trong vòng từ 10 -16 ngày con mối sẽ ăn từ ngoài vào trong. Nhưng cũng tùy thuộc vào số lượng trong đàn. Sau khoảng 2 tuần là lúc có sự thay đổi, dấu hiệu đầu tiên là có đường trên hộp hoặc hộp đã thủng thì mối đã vào.

hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Cách sử dụng hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Áp tai lắng nghe tiếng mối ăn nhưng cũng đừng dịch chuyển hộp. Cuối cùng sau khoảng 20 ngày bạn có thể mở nắp hộp và xử lý bằng thuốc diệt mối PMC 90, rắc bột đều lên các mảnh gỗ. 

Rồi đậy nắp như bình thường, đợi 2 – 3 ngày kiểm tra lần nữa, hết mối là đã thành công. Nhưng bạn hãy lưu ý đến các vấn đề sau:

Hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng PMC 90, đeo khẩu trang và găng tay trong quá trình phun thuốc, để xa tầm tay trẻ em. Hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ, rửa tay xà phòng sau khi chạm thuốc. Chẳng may nuốt phải hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

4. Lời kết

Vậy là các thông tin về bán hộp nhử mối giá tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã được làm rõ. Công ty dịch vụ diệt côn trùng PESTONE Việt Nam là lựa chọn hàng đầu. Hãy mua sản phẩm khi mối xuất hiện ở nhà bạn.