Tìm hiểu về dịch vụ diệt mối Quận 2- các công ty diệt mối Quận 2 tốt nhất?

Tìm hiểu về đặc tính và tác hại của loài mối

Nỗi sợ lớn nhất của các gia đình và công trình hiện nay chính là sự phá hoại của các loài mối. Vì thế, dịch vụ diệt mối Quận 2 được sinh ra để phục vụ và giúp các công trình giải quyết nỗi sợ này. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ diệt mối nhưng chưa biết phải thuê đơn vị nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Pest One nhé. 

Tìm hiểu về đặc tính và tác hại của loài mối

Tìm hiểu về đặc tính và tác hại của loài mối
Tìm hiểu về đặc tính và tác hại của loài mối

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ diệt mối Quận 2, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản về loài mối nhé. Theo ước tính của các nhà khoa học, trên thế giới có khoảng 200 loài mối khác nhau. Trong đó, 2 loài phổ biến nhất chính là mối nhà và mối đất cánh đen. Loài mối cũng có tập tính sống bầy đàn tương tự như loài kiến hay loài ong nên cũng có 3 cấp bậc là mối chúa (thường là mối cái), mối lính và mối thợ. Trong đó, đặc tính của từng cấp bậc sẽ khác biệt như sau:

 • Loài mối chúa: thường là loài có tuổi thọ cao nhất trong loài, tuổi thọ trung bình của loài mối chúa là 10 năm. Đồng thời loài mối này cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong đàn. Ngoài ra, mối chúa còn là loài có thể sinh ra loài mối thợ và mối lính. 
 • Loài mối thợ: đây là cấp bậc có số lượng mối đông nhất. Nhiệm vụ của chúng chính là xây dựng tổ, làm đường, hút nước, chuyển trứng, nuôi và chăm sóc các mối con. 
 • Loài mối lính: thường được phân hóa từ mối thợ. Cả hai loại mối này đều là kết giao phối giữa mối đực và mối chúa. Số lượng của mối lính ít hơn mối thợ. Nhiệm vụ chính của chúng là canh gác và tấn công kẻ thù. Vì thế, mối lính có cấu tạo cặp hàm trên phát triển mạnh trở thành một vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù. 

Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 2 tại nhà

Mối là loài có thể phá hoại và gây thiệt hại cho tài sản của bạn. Loài mối thường ẩn nấp kín trong nhà hoặc sân nhà của bạn và không gây ra bất kỳ thiệt hại nào ban đầu nên rất khó phát hiện ra chúng. Món ăn hằng ngày của chúng chính là xen-lu-lô-zơ trong vật liệu xây nhà. Điều này nghĩa là hầu hết các ngôi nhà đều có nguy cơ bị mối “làm tổ” và phá hoại. 

Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 2 tại nhà
Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 2 tại nhà

Hiểu được điều này, không ít các công ty hiện nay đã cung cấp dịch vụ diệt mối cho các hộ gia đình. Dịch vụ diệt mối Quận 2 sẽ áp dụng các phương pháp xử lý và tiêu diệt mối mọt để chúng không gây hại cho đồ đạc và nhà cửa. Sử dụng dịch vụ này còn giúp tuổi thọ của các công trình lâu dài hơn. 

Tổng hợp các công ty diệt mối Quận 2 uy tín và chất lượng nhất

Tổng hợp các công ty diệt mối Quận 2 uy tín và chất lượng nhất
Tổng hợp các công ty diệt mối Quận 2 uy tín và chất lượng nhất

Sau khi đã tìm hiểu về các tác hại của loài mối cũng như dịch vụ diệt mối, có phải các bạn đang lo lắng về nhà của mình và muốn sử dụng dịch vụ diệt mối ngay đúng không nào. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các công ty diệt mối Quận 2 uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Tìm hiểu thêm: Diệt mối quận 7 – Top 5 công ty diệt mối triệt để, nhanh gọn nhất TP. HCM

Diệt mối Quận 2 – Công ty diệt mối Quận 2 Thành Sinh

Đứng đầu trong danh sách những công ty diệt mối được đánh giá cao nhất hiện nay ở quận 2 phải kể đến công ty Thành Sinh. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm cùng sự tận tâm trong công việc chắc chắn dịch vụ của Thành Sinh sẽ làm hài lòng các yêu cầu khó nhất của các khách hàng Ngoài ra, tại Thành Sinh còn có các thiết bị máy móc công nghệ cao để đảm bảo quá trình diệt mối hiệu quả hơn và tối ưu về thời gian.

Các dịch vụ nổi bật mà công ty Thành Sinh đem đến cho khách hàng:

 • Dịch vụ diệt mối và tiêu diệt các loài côn trùng.
 • Dịch vụ phòng chống mối cho nền móng của các công trình xây dựng và nhà dân.
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối và tiêu diệt các loài côn trình và tiêu diệt chuột.
 • Dịch vụ bán thuộc tiêu diệt mối tận gốc và các loại côn trùng khác như muỗi, kiến, gián và ruồi.
 • Dịch vụ giúp các công trình và hộ dân phát hiện mối và thiết kế các biện pháp phòng chống mối. 

Địa chỉ của công ty Thành Sinh: Số 23A đường Số 29, Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM. 

Số điện thoại liên hệ của công ty : 0933 494 588.

Diệt mối Quận 2 – Công ty diệt mối Quận 2 Thăng Long

Công ty Thăng Long đã có kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường và đã diệt mối cho nhiều công trình từ nhỏ đến lớn khác tại Tp.HCM. Thăng Long được đánh giá là một trong các công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực với chất lượng dịch vụ diệt mối chất lượng cao.

Các thiết bị, máy móc và hóa chất của Thăng Long đều được nhập từ các nguồn hàng uy tín, có thông qua các cuộc kiểm định chất lượng chặt chẽ để đảm bảo không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh. Điều này nghĩa là cả sức khỏe của đội ngũ nhân viên và khách hàng đều được đảm bảo. Đội ngũ nhân viên luôn được công ty tập huấn và đào tạo thường xuyên để có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Nhờ vậy đội ngũ nhân viên mới có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Các dịch vụ được đánh giá cao nhất của công ty Thăng Long là:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các công trình và nhà ở. 
 • Dịch vụ ngăn chặn mối cho các công trình. 
 • Dịch vụ tiêu diệt mối định kỳ cho cơ quan, công ty, nhà máy, 
 • Dịch vụ diệt côn trùng muỗi kiến gián và cả chuột. 
 • Dịch vụ giúp các công trình hoàn thiện hồ sơ kiểm soát động vật gây hại.

Địa chỉ của công ty Thăng Long: 39/4 Lương Định Của, P.Bình Trưng Đông, Q.2, Tp.HCM. 

Số điện thoại liên hệ của công ty : 0938 040 014.

Diệt mối Quận 2 – Công ty diệt mối Quận 2 Anh Thư

Anh Thư là một trong những công ty diệt mối có danh tiến trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Anh Thư cung cấp các dịch vụ diệt mối và côn trùng cho nhiều công ty, nhà xưởng, văn phòng, trường học và khu công nghiệp. Với đội ngũ hơn 500 nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ Anh Thư mang đến:

 • Dịch vụ tiêu diệt muỗi cho các công trình.
 • Dịch vụ tiêu diệt chuột cho các công trình.
 • Dịch vụ tiêu diệt ruồi cho các công trình.
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến cho các công trình.
 • Dịch vụ tiêu diệt gián cho các công trình.
 • Dịch vụ tiêu diệt mối cho các công trình.

Địa chỉ của công ty Anh Thư:  39/4 Lương Định Của, P.Bình Trưng Đông, Q.2, Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ của công ty : 0938 040 014.

Công ty diệt mối Quận 2 Trịnh Gia Bảo

Nhắc đến các công ty diệt mối ở quận 2 thì không thể không nhắc đến công ty Trịnh Gia Bảo. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường, các dịch vụ của Anh Thư chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ngoài chất lượng dịch vụ cao, thì giá cả của Trịnh Gia Bảo cũng rất cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Trịnh Gia Bảo cam kết đem đến cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất, điển hình như:

 • Dịch vụ tiêu diệt mối sinh học
 • Dịch vụ tiêu diệt kiến
 • Dịch vụ tiêu diệt chuột
 • Dịch vụ tiêu phun thuốc phòng muỗi
 • Dịch vụ tiêu diệt gián
 • Dịch vụ tiêu diệt mọt
 • Dịch vụ tiêu diệt côn trùng

Địa chỉ của công ty Trịnh Gia Bảo:  117 Đường Số 3, F. Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ của công ty : 0903877678

Công ty Pest One Việt Nam

Công ty Pest One Việt Nam
Công ty Pest One Việt Nam

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Pest One đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường kiểm soát công trùng. Đến nay, hệ thống Pest One đã có hơn 168 nhân viên trên toàn quốc. Tất cả các nhân viên đều là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với kỹ năng tư vấn khách hàng và thái độ phục vụ tận tâm. Ngoài ra, Pest One còn luôn tạo điều kiện cho các nhân viên được đào tạo tại các trung tâm của Cục Bảo Vệ Thực Vật để nâng cao chuyên môn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Địa chỉ của công ty Pest One: Tầng 1, Số 4, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ: 0933.25.84.86 – 093.12.15.099.

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết về dịch vụ diệt mối Quận 2 trên, bạn sẽ chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Hiện nay, PestOne đang cung cấp dịch vụ diệt mối với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký tư vấn để được trải nghiệm dịch vụ ngay thôi.