3 bước diệt mối Gò Vấp và những thông tin có thể bạn cần biết

Mối là một loài động vật nhỏ nhưng lại có sức tàn phá rất ghê. Trước đây con người dùng phương pháp thủ công để tiêu diệt, ngày nay trang thiết bị hiện đại nên các loại côn trùng này cũng đã giảm đáng kể. Các công ty diệt mối cũng hình thành từ đầy đủ các quận huyện. Và diệt mối Gò Vấp cũng có nhiều công ty chuyên về diệt côn trùng cực kì uy tín và giá cả cũng hợp lý.

Thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối Gò Vấp

Mối luôn là nỗi sợ của mọi gia đình, chúng cắn phá các thiết bị đồ gỗ, giấy, vải,.. Để giải quyết các vấn đề này thì diệt mối Gò Vấp luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách để xoá loài mối ra khỏi nhà bạn.

Diệt mối tại Gò Vấp không chỉ đơn thuần là diệt mối mà còn có các loại dịch vụ diệt côn trùng khác. Đồng thời cũng bán các loại thuốc diệt côn trùng. Sản phẩm bán ra đều an toàn với con người và chất lượng cao được vận chuyển hầu hết khắp các tỉnh thành.

Nói một cách cụ thể thì diệt mối Gò Vấp bao gồm:

  • Diệt mối mọt, côn trùng tận gốc. Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, xử lý nền móng của các công trình xây dựng vì chúng đòi hỏi có tuổi thọ lâu.
  • Diệt côn trùng như gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến,… phun thuốc khử trùng trước và sau khi diệt; làm sạch môi trường, bảo vệ môi trường và bán các loại thuốc diệt côn trùng

Nếu quý khách cần diệt mối tận gốc thì hãy liên hệ sớm nhất để có thể trị kịp thời tránh lây lan rộng. Được diệt tận gốc dù đó là nhà ở, nhà ăn, khách sạn, quán cà phê, nhà xưởng hay nhà máy,.. Diệt mối Gò Vấp đều có thể hỗ trợ được.

diệt mối Gò Vấp
Thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối Gò Vấp

Quy trình diệt mối tại Gò Vấp

Để diệt tận gốc và tránh bị tái nhiều lần, quy trình thực hiện cần đòi hỏi có sự tỉ mỉ, chi tiết và cầu kỳ.

Bước 1: Tập trung mối nhiều về một nơi bằng mồi nhử.

Mối là động vật sống theo đàn, nên cần tập trung chúng lại để dễ dàng diệt chúng. Đầu tiên, cậy nơi có mối lên, dùng hộp nhử mối đặt cố định tại nơi có đường đi của mối sau khi đã làm ướt hộp. Nếu trường hợp đường đi của mối giữa đường thì bạn nên làm giá treo để cố định hộp.

Chúng ta dùng số hộp nhử mối càng nhiều khi số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối càng lớn. Thông thường thì mới có đường ăn cũng không quá nhiều nên sẽ đặt từ 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Tiến hành lây lan bệnh cho đàn mối

Diệt mối có một quy trình cụ thể sau khi đã đặt hộp nhử mối. Ổ mối sẽ được kiểm tra sau 10 -15 ngày vì thông thường chúng sẽ bị diệt  dần ngay sau khi đặt hộp nhử mối.

Nếu tiến hành thấy xung quanh hộp có thấy đường ăn của mối đó là lúc mối đang ăn nhiều trong hộp. Việc tiếp theo chúng ta cần làm là dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhựa vào một cái chậu khô.

Tiếp theo chúng ta dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử nhớ là cho cả mối. Đem hộp để lại vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau thì mối sẽ rút hết về tổ và chúng ta có thể dọn dẹp bỏ hộp.

Bước 3: Dùng hoá chất dạng dung dịch phun dung dịch ngăn chặn mối

Để tránh trường hợp mối quay lại, Diệt mối Gò Vấp có làm một bước tiếp theo đó là phun trực tiếp dung dịch vào đường mối đi. Nơi mà bị mối tấn công thường sẽ xót lại những con mối thợ. Chính vì thế nên phun trực tiếp lên các bề mặt có chất liệu là gỗ, phun ở chân tường, những nơi mối dễ di chuyển và xây tổ.

Đó là các bước mà Diệt mối Gò Vấp sẽ làm khi có khách hàng cần liên hệ diệt mối, tuy công việc có vẻ nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ cẩn thận để mối không thể di cư phá hoại lần nữa.

diệt mối Gò Vấp
Quy trình diệt mối tại Gò Vấp

Quy trình chống mối cho các công trình

Đối với những công trình sắp hoàn thiện, việc phòng chống mối cần phải làm trước không để nước đến chân mới nhảy. Cũng như các đơn vị khác thì diệt mối tại Gò Vấp cũng có cho mình một quy trình để có thể hỗ trợ các công trình được bền chắc hơn.

Quy trình chống mối cho công trình nếu tổ mối đã xuất hiện

Trước mắc nếu tổ mối đã xuất hiện từ trước thì chúng ta có thể đào luôn tổ mối lên để lấy. Mối cũng sẽ có nhiều loại, thường thì trên nền đất sẽ có những tổ mối nhỏ nên chúng ta có thể làm theo cách đơn giản nhất.

Dùng các loại thuốc diệt mối như Lenfos, Map Sedan, Agenda pha với nước đúng tỷ lệ như nhà sản xuất đã quy định trên bao bì. Việc tiếp theo cần làm chỉ là tưới nước dung dịch đó lên các ổ mối.

Quy trình phòng chống mối cho công trình đã xuất hiện nhiều ổ mối

Còn nếu chưa xuất hiện nhiều ổ mối chúng ta sẽ đề phòng trước và làm theo đúng các bước sau:

Lần 1 sẽ xử lý chống mối khi đan sắt xong, chúng tôi sẽ dùng thuốc pha theo đúng tỷ lệ là 1,2 %. Trên thị trường có nhiều loại như Lenfos 50EC/ Map Sedan 48EC/Agenda 25EC,… ta có thể tuỳ chọn nhé.

Sau khi đã pha đúng tỷ lệ hãy tưới dung dịch dọc theo móng và các trụ nhà. Ước lượng cứ 5 lít dung lịch như thế sẽ tưới cho một chân trụ. Đến lần hai sẽ xử lý khi vừa đầm nền xong. Nền nhà phải kiên cố thì công trình mới vững được.

Có hai trường hợp xảy ra, nếu nhà có tầng hầm thì công ty chúng tôi sẽ tưới phòng mối trước khi đổ bê tông. Nếu nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi làm hồ để lót gạch nền.

Ta cũng sẽ pha như tỉ lệ đã nói ở trên, nếu không muốn dùng dạng dung dịch thì ta có thể chọn dùng thuốc phòng chống mối PMS ở dạng bột rải đều 1 đến 2 ký cho một mét vuông.

diệt mối Gò Vấp
Quy trình chống mối cho các công trình

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối

Từ lúc nhận được cuộc gọi cần hỗ trợ thì nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế vào báo giá ngay trong ngày. Khi hai bên thỏa thuận và đi đến quyết định thì sẽ ký hợp đồng và tạm ứng trong ngày.

Quá trình tiến hành triển khai dịch vụ sẽ kéo dài từ 2 – 4 tuần. Nếu phát sinh các vấn đề liên liên quan thì hai bên sẽ trao đổi thêm và bổ sung sau.

Sau khi triển khai xong tiến hành khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, và sẽ thanh toán hết số tiền còn lại. Sau cùng sẽ ký kết ghi nhớ bảo hành.

Các công ty diệt mối Gò Vấp

Diệt mối Gò Vấp chúng tôi xin chia sẻ một vài công ty chuyên diệt mối để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến Dịch vụ diệt côn trùng Pest One Việt Nam. Trụ sở chính của công ty nằm tại: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, P Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mức phí ở đây không quá cao so với các đơn vị khác trong khu vực. Diệt mối Gò Vấp luôn đưa ra những phương pháp để xử lý những trường hợp không rõ ràng, sẽ tính toán chi tiết cụ thể thực tế các địa điểm diệt mối.

Để có thể giúp người dân thấy an tâm hơn về chất lượng dịch vụ diệt mối thì công ty có những cam kết. Đó là sẽ hoàn toàn bộ số tiền được trả nếu diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả. Đồng thời sẽ bảo hành từ 12 đến 36 tháng, đảm bảo không độc hại và an toàn vệ sinh môi trường.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối Gò Vấp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để có thể dễ dàng tiếp cận xử lý. Từ đó, tìm ra được các công ty uy tín, mong là các bạn có thể phòng chống và tiêu diệt được loài công trùng bé nhỏ này. Hãy liên hệ với công ty PestOne nếu bạn cần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng với mức giá hợp lý nhé!

Xem thêm: Top 10+ cách đuổi thằn lằn ra khỏi nhà nhanh chóng hiệu quả