Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng PESTONE đem lại lợi ích nổi bật

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng

PESTONE là công ty chuyên  dịch vụ tiêu diệt côn trùng, diệt khuẩn, khử trùng bằng các chế phẩm sinh học an toàn. Chúng tôi hỗ trợ 24/7, diệt tận gốc ngay tại nhà.

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng đem lại chất lượng làm việc tốt hơn cho môi trường công sở. Bởi hiện tại vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng dịch. Hiểu rõ được vấn đề này, dịch vụ diệt côn trùng PESTONE đã mang đến giải pháp hoàn hảo bảo vệ môi trường làm việc sạch, loại bỏ sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Mời bạn đọc bài viết này để biết được rõ dịch vụ cũng như phương pháp tiên tiến mà chúng tôi có.

1. Lý do vì sao cần đến dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng?

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng
Lý do vì sao cần đến dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng?

Tưởng nhìn bề ngoài văn phòng rất sạch sẽ, thoáng mát nhưng lại lại tiềm ẩn nhiều tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus, nấm…Văn phòng là môi trường tập thể nên có khả năng lây lan nhanh chóng khi bùng dịch. Nguy cơ truyền bệnh có thể đến từ các con đường như sau:

  • Tiếp xúc tay khi chạm vào máy chấm công, mặt bàn, đồ dùng văn phòng, tay nắm cửa ra vào…
  • Hít thở chung bầu không khí có chứa virus
  • Lây lan bệnh qua vật thể trung gian như muỗi, chuột, ruồi…

Khi đã có dấu hiệu dịch bệnh và bùng dịch thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lao động, năng suất làm việc của công ty. Để bảo vệ tốt sức khỏe của nhân viên và doanh nghiệp thì việc khử trùng diệt khuẩn được tiến hành định kỳ và thường xuyên nhằm hạn chế những điều không mong muốn xảy ra. 

Đừng bỏ lỡ:

2. Những quy trình của dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng
Những quy trình của dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng

Quy trình của dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng được PESTONE quy định chuyên nghiệp, nghiêm ngặt. Từ bước tiếp nhận yêu cầu, cách thức phun đến chăm sóc hậu mãi. Quý khách hàng tham khảo những bước chúng tôi sẽ thực hiện cụ thể như sau:

2.1 PESTONE sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin như diện tích cần diệt khuẩn, địa chỉ, thời gian thực hiện…Sau đó, nhân viên công ty sẽ báo giá cho khách hàng.

Khi thống nhất giữa 2 bên về báo giá, các bước thực hiện, thời gian hoàn thành thì sẽ đi đến bước tiếp theo.

2.2 Chuẩn bị tất cả dụng cụ cho dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng

Để thực hiện dịch vụ này hiệu quả, đơn vị dịch vụ cần tự chuẩn bị tất cả vật dụng liên quan. Dung dịch diệt khuẩn, máy phun áp lực cao, găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ, kính mắt…Khi đầy đủ dụng cụ vật tư thì quá trình phun sẽ được diệt khuẩn vào các ngóc ngách.

2.3 Nhân viên làm dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng

Với thời gian được thống nhất trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến địa chỉ văn phòng đó để tiến hành khử khuẩn bằng Nano Bạc. Chỉ cần sau khoảng 5 phút, thì dung dịch diệt khuẩn khử trùng sẽ phát huy tác dụng, không gây hại cho con người, mà vẫn diệt được 99,9% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt.

3. Những lợi ích tuyệt vời khi khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng PESTONE 

Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng
Những lợi ích tuyệt vời khi khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng PESTONE
  • Chống tái nhiễm: Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn của PESTONE  đạt hiệu quả gần như tuyệt đối, tiêu diệt virus, vi khuẩn, nấm mốc bám trên bề mặt. Hóa chất khử trùng đã phá hủy màng tế bào, chặn vi khuẩn lây lan từ bề mặt qua không khí..
  • Tiết kiệm nhiều thời gian: Sau tiến hành phun thuốc khử trùng, chỉ cần 5 phút hóa chất đã có tác dụng diệt khuẩn sạch sẽ, nhanh chóng. Các chuyên viên của PESTONE được đào tạo bài bản và sử dụng lượng hóa chất vừa đủ, không dư thừa, không cần vệ sinh lại.
  • Hóa chất khử trùng diệt khuẩn cực kỳ an toàn: Các loại hóa chất diệt nấm mốc, vi khuẩn gây hại đều là hóa chất chuyên dụng, chứng nhận an toàn của bộ Y Tế. Đặc biệt, chúng có khả năng phân hủy sinh học. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của PESTONE
  • Dịch vụ phun khử trùng bằng cách phun sương dung dịch lên bề mặt, mọi ngóc ngách sẽ loại bỏ gần như tối đa các loại nấm mốc, vi khuẩn, virus. Cách này khác hoàn toàn với việc vệ sinh thông thường không dùng thuốc. Chỉ có dùng chất diệt khuẩn mới khử được tác nhân gây bệnh
  • Trước đây, dịch vụ diệt côn trùng tận gốc này chưa được phổ biến nhiều. Hiện giờ, con người phải đối diện với quá nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Nên dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng là việc cần thiết cần làm.

4. Những loại dung dịch hóa chất thường sử dụng

Các loại dung dịch cho dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng đều được bộ Y Tế cấp phép. Những loại này được sử dụng vừa đủ nên không gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đó là dung dịch Chloramin B 25% và Potassium hydrogen peroxosulphate50%

5. Lời kết

Bài viết trên của PESTONE đã cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ khử trùng diệt khuẩn tại nhà văn phòng. Là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối, diệt khuẩn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu bảo vệ môi trường làm việc của mình thì hãy tham khảo những Tổng quan PESTONE  nhé.