Dịch vụ diệt muỗi Pest One Việt Nam – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Uy tín

dịch vụ diệt muỗi

Lý do bạn nên tìm kiếm một dịch vụ diệt muỗi vì muỗi là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Bao gồm sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản và virus Zika,… là nguyên nhân gây ra cái chết của hàng triệu người trên thế giới. Hãy liên hệ với một dịch vụ diệt muỗi  PEST ONE là cách hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện ngay.

1. Muỗi nguy hiểm như thế nào?

Bạn có biết muỗi có thể nguy hiểm như thế nào không? Chắc chắn mọi người nghĩ về muỗi là một mối phiền toái không đáng lo ngại, không bạn ơi những gì mà nó mang lại khủng khiếp hơn rất nhiều. Muỗi có khả năng truyền một số bệnh nghiêm trọng, bao gồm sốt rét, sốt xuất huyết và sốt vàng da. Trên thực tế, muỗi là nguyên nhân gây ra nhiều cái chết cho con người hơn bất kỳ loài động vật nào khác trên hành tinh.

Mỗi năm, chúng giết hàng triệu người, hầu hết ở các nước đang phát triển. Có một số lý do tại sao muỗi lại gây chết người như vậy. Trước hết, chúng là ông trùm trong việc truyền bệnh. Nó có thể lấy vi rút hoặc vi khuẩn từ người này và sau đó truyền sang người khác rất dễ dàng. Thứ hai, muỗi rất phổ biến. Chúng được tìm thấy ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và chúng sinh sản rất nhanh.

Một con muỗi cái có thể đẻ hàng trăm quả trứng, và một con muỗi cái có thể cắn hàng chục người trong một đêm. Cuối cùng, nhiều căn bệnh mà muỗi truyền rất nguy hiểm chết người ở Việt Nam như bệnh sốt rét là một căn bệnh có thể giết chết một người trong vòng vài ngày. Trong khi đó, sốt xuất huyết có thể gây sốt dữ dội, đau đầu, đau cơ và khớp.

dịch vụ diệt muỗi
Muỗi nguy hiểm như thế nào?

Bài viết có liên quan:

2. Dịch vụ diệt muỗi tại PEST ONE VIỆT NAM

Tại thời điểm này, dịch vụ diệt muỗi tại PEST ONE VIỆT NAM cung cấp cách phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng với chi phí phù hợp túi tiền và chất lượng đảm bảo. Bạn nên chọn dịch vụ diệt muỗi do PEST ONE VIỆT NAM cung cấp vì những lý do sau:

2.1 Danh tiếng của chúng tôi

PEST ONE VIỆT NAM là Công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ diệt muỗi đã được Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh công nhận cơ sở đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn theo Nghị Định 91. Là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu. Đội ngũ được đào tạo bài bản, tập huấn thường xuyên chuẩn theo giáo trình của Bộ Y Tế. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi cập nhật tiếp thu những công nghệ hàng đầu trên thế giới trong việc kiểm soát côn trùng.

2.2 Thiết bị công nghệ siêu hiện đại, quy trình đứng đầu thế giới

Mô hình cuốn chiếu mô tả quy trình được thực hiện khi phun hóa chất diệt côn trùng, muỗi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tùy theo hoàn cảnh cụ thể của từng khu vực. Sử dụng máy phun tay bên trong và phun máy bên ngoài để đảm bảo chất lượng của thuốc.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Pest One VN
Dịch vụ diệt muỗi Pest One Việt Nam – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Uy tín

 

2.3 Hóa chất sử dụng an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành

Chúng tôi sử dụng các hóa chất tiên tiến, an toàn đối với người sử dụng và vật nuôi, thân thiện với môi trường nhưng lại hiệu quả cao đối với từng loại côn trùng. Các loại thuốc này hoàn toàn không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người hoặc động vật. Mọi hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều có giấy chứng nhận MSDS và Giấy đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế và Bộ Nông Nghiệp cấp phép. Quý khách hàng hãy hoàn toàn tin tưởng về vấn đề của thuốc.

2.4 Giá cả siêu hấp dẫn

PEST ONE VIỆT NAM sử dụng công thức sau để xác định chi phí phun thuốc trừ sâu, diệt muỗi tùy thuộc vào tổng diện tích sàn của khu vực phun hóa chất:

  • Chi phí trọn gói là 500.000đ nếu tổng diện tích sàn dưới 50 m2.
  • Giá trọn gói là 500.000 – 700.000 đồng nếu tổng diện tích sàn trên 50m2 nhưng dưới 100m2.
  • Đơn giá là 5.000 đồng một mét vuông cho diện tích sàn có tổng diện tích từ 100 mét vuông trở lên.
Dịch vụ phun diệt muỗi, kiểm soát côn trùng PEST ONE VN
Dịch vụ phun diệt muỗi, kiểm soát côn trùng PEST ONE VN

2.5 Liên quan đến dịch vụ bảo hành

Bảo hành đối với dịch vụ diệt muỗi có hiệu lực trong hai tháng kể từ ngày công việc được hoàn thành. Khách hàng phát hiện muỗi và các loại côn trùng khác tiếp xúc với thuốc của chúng tôi nhưng không bị tiêu diệt trong thời gian bảo hành thì hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm xác định lý do và thực hiện xử lý cần thiết một cách kịp thời.

2.6 Về dịch vụ diệt muỗi cho khách hàng

Các thành viên trong nhóm kỹ thuật của chúng tôi luôn tận tình, vui vẻ và hòa đồng bất cứ khi nào đến nơi làm việc. Khách hàng không hài lòng với cách phục vụ có thể khiếu nại ngay đến các số điện thoại để được tư vấn về dịch vụ diệt muỗi miễn phí.

3. Lời kết

Đừng chủ quan với muỗi, hãy hành động theo phong trào mà Bộ Y Tế đưa ra để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bạn và gia đình. Hãy chung tay vì một cộng đồng hoàn toàn sạch muỗi. Liên hệ với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PEST ONE VIỆT NAM
– TP.HCM : Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline : 0933.25.84.86 – 093.12.15.099