Top 6 dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín

dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín

Tìm dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín giữa rất nhiều các địa chỉ cung cấp trên thị trường được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì mặc dù có nhiều đơn vị với các quảng cáo hấp dẫn nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại dịch vụ chất lượng cao. Nếu cũng đang có nhu cầu tìm đơn vị diệt côn trùng tại TPHCM nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào. Vậy thì bài viết ngay dưới đây PestOne sẽ phân tích sơ bộ để nắm bắt thật chuẩn xác.

Tiêu chí tìm dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín

Với sự đa dạng của nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM. Chắc chắn rằng những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ luôn lo lắng việc tìm kiếm. Vì sợ gặp phải các địa chỉ không uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ kém, diệt côn trùng không hiệu quả, giá quá cao. Đặc biệt lo sợ sử dụng những hóa chất không đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường…

  • Do vậy chúng ta có thể dựa vào một số tiêu chí quan trọng dưới đây để có được chọn lựa phù hợp nhé:
  • Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và luôn được đánh giá cao của khách hàng từng thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại đó.
  • Luôn lắng nghe và tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ diệt côn trùng cùng khách hàng.
  • Đảm bảo dùng hóa chất diệt côn trùng an toàn, đảm bảo được cấp phép sử dụng trong lĩnh vực diệt côn trùng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện dịch vụ nhiều năm.
  • Cung cấp mức giá cả diệt côn trùng rõ ràng, đầy đủ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ…
dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín
Tiêu chí tìm dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín

Top 6 dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

Với một số tiêu chí đưa ra thì hiện tại ở TPHCM quý khách có thể tìm đến một số đơn vị dưới đây:

1. Công ty diệt côn trùng Pest One

Đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín đầu tiên mà quý khách có thể đồng hành. Đặc biệt công ty với mạng lưới kiểm soát côn trùng khắp 63 tỉnh thành của nước ta. Tìm đến đây quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, nhện, chuột… Đảm bảo rằng mang lại sự uy tín và chuyên nghiệp cho khách hàng toàn quốc.

Cũng chính vì vậy Pest One đã từng thực hiện dịch vụ cho nhiều đơn vị, đối tác lớn. Được Cục Bảo Vệ Thực Vật, Bộ Y Tế (TPHCM), Bộ Nông Nghiệp cho phép lưu hành hóa chất sử dụng trong dịch vụ. Ngoài ra còn có chứng nhận MSDS một cách đầy đủ. Đảm bảo rằng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín
Pest One – dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

2. Diệt côn trùng công ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest

Địa chỉ dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín tiếp theo dành cho bạn đó là VinPest. Đây chính là đơn vị được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng trên thị trường hiện nay. Đồng thời VinPest còn tự hào vì được Hiệp hội phòng trừ côn trùng Việt Nam bình chọn là Công ty diệt côn trùng Chuyên Nghiệp nhất của Việt Nam hiện tại.

Vì luôn quan tâm đến hiệu quả, uy tín, chất lượng cao và an toàn cho người dùng. Do vậy mức giá dịch vụ mà VinPest đưa ra khá cao, ngang với chi phí của những công ty diệt côn trùng nước ngoài. Ban lãnh đạo tại VinPest còn đảm bảo có nhiều tiến sĩ, giáo sư… đồng thời được tập huấn kiến thức, kỹ năng không ngừng.

Đến với dịch vụ diệt côn trùng của VinPest đảm bảo rằng được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào từng địa điểm như nhà máy sản xuất, tòa nhà, hotel, trường học, resort, sân bay… Mà trung tâm sẽ đưa ra giải pháp diệt côn trùng phù hợp, mang lại hiệu quả, uy tín và chất lượng nhất.

3. Công ty diệt côn trùng uy tín Anh Thư

Đây cũng chính là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao chọn lựa. Chúng ta đều biết rằng côn trùng chính là kẻ thù của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Nó gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho chất lượng cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Công ty diệt côn trùng Anh Thư hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Do vậy cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, trọn gói để khách hàng an tâm đồng hành. Tìm đến đây quý khách sẽ được cung cấp một dịch vụ tận tâm, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu. Từ diệt muỗi cho đến diệt chuột, diệt kiến, diệt gián, diệt mối… Tất cả đều được thực hiện một cách chuẩn xác và mang đến hiệu quả cao nhất.

dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín
Đảm bảo diệt hết côn trùng gây hại trong nhà bạn

4. Công ty diệt côn trùng Kiểm soát côn trùng Việt Nam – VPC

Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam cũng là một trong số các công ty chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cao. VPC là thương hiệu lớn và hoạt động ở hầu hết 63 tỉnh thành của nước ta. Đồng thời cũng chính là đối tác lớn của những tập đoàn có tiếng cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ tại đây đáp ứng toàn bộ các nhu cầu liên quan đến diệt mối, gián, kiến, chuột… Đồng thời toàn bộ các hóa chất mà công ty sử dụng hoàn toàn đều đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người, động vật cùng môi trường. Bởi vì đều có giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng được chính Bộ Y tế cấp phép.

Tìm đến PVC khách hàng do vậy có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như sự tận tình, chu đáo. Cũng chính vì vậy một khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của PVC chắc chắn rằng quý khách sẽ luôn trung thành.

5. Trừ mối Hoàn Mỹ

Nhắc đến các đơn vị dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được Trừ mối Hoàn Mỹ. Đây là một trong số các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

Trừ mối Hoàn Mỹ hiện tại hoạt động khắp 24 quận huyện thành phố. Đồng thời còn có đội ngũ chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng cùng với mức giá cả phải chăng. Toàn bộ các loại thuốc được Hoàn Mỹ sử dụng đều đảm bảo rằng nằm ở danh mục cho phép, an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người.

Ngoài diệt mối như tên gọi thì Hoàn Mỹ còn cung cấp dịch vụ diệt gián, ruồi, chuột, kiến… cùng với các loại côn trùng gây hại khác. Khách hàng lần đầu tìm đến dịch vụ nếu còn băn khoăn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chính xác theo nhu cầu.

6. UniCARE ATALIAN – PestCARE

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là UniCARE ATALIAN. Ra đời từ những năm 1995 vì vậy đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. Trải qua thời gian hoạt động lâu dài thì UniCARE luôn được đông đảo khách hàng đánh giá tích cực.

Đặc biệt với sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu, để đáp ứng tối đa mọi vấn đề diệt côn trùng của khách hàng. Do đó  bộ phận PestCARE đã được thành lập năm 2008 để mọi yêu cầu quý khách đưa ra đều được hoàn thành tốt nhất.

Công ty sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, môi trường. Đồng thời có quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả rõ ràng, hợp lý. Chắc chắn rằng chỉ cần một lần sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại đây quý khách đều hài lòng tuyệt đối.

dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín
Pest One dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín hàng đầu

Lời kết

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín, chất lượng, giá tốt. Hy vọng rằng thông tin này thực sự hữu ích, giúp cho quý khách tìm được địa chỉ diệt côn trùng đúng như nhu cầu. Theo dõi thêm các bài viết khác của PestOne chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin dịch vụ diệt côn trùng hữu ích!