Gợi ý địa điểm cung cấp dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp

dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp

Chuột là một loài vật đáng ghét gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy cần tìm một dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp. Vậy đơn vị nào cung cấp phòng ngừa chuột uy tín? Bên dưới đây, Dịch vụ diệt côn trùng PEST ONE sẽ giới thiệu đến bạn một vài thông tin hữu ích.

1. Chuột – thủ phạm phá hoại cuộc sống của mọi nhà

dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp
Chuột – thủ phạm phá hoại cuộc sống của mọi nhà

Không ngẫu nhiên mà có nhiều dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp xuất hiện. Vì lũ này là kẻ thù số 1 chuyên phá hoại các vật dụng, công trình. Đồng thời gây ra những thiệt hại về mặt kinh tế cho gia đình và xã hội. Có thể kể đến một số tác hại như sau:

 • Loài vật gặm nhấm này thường xuyên cắn phá đồ đạc trong nhà. Chúng cắn đứt dây cáp gây ra mất điện hoặc thậm chí là làm nổ, cháy. Và khiến các sản xuất bị ngừng trệ làm đời sống con người gặp khó khăn. Đây là lí do chính cần phải tìm đến dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp
 • Chuột cắn xé sách vở, quần áo và tài liệu. Làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và gây rắc rối cho con người.
 • Không những vậy, bọn nó còn phá hoại hoa màu và ăn lương thức. Làm nguy hại đến kinh tế nhà nông.
 • Vì chúng sống ở những nơi bẩn thỉu. Vì vậy, khi tiếp xúc nguồn nước, thức ăn sẽ gây nhiễm bẩn, lây hại nhiều bệnh dịch nguy hiểm.

Do đó, các bạn rất nên lựa chọn một dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp.

Đừng bỏ lỡ:

2. Cách tiêu diệt và đánh đuổi chuột tận gốc cho gia đình

dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp
Cách tiêu diệt và đánh đuổi chuột tận gốc cho gia đình

Từ những mối nguy hại trên. Đủ để thấy cần dùng dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp như thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín, thì có thể áp dụng các cách sau:

2.1 Dùng ớt bột sấy khô để đuổi chuột

Đây là một cách đuổi chuột trong dân gian. Khi sử dụng, chuột sẽ rất sợ và tránh xa nhà bạn.

Đầu tiên, hãy rắc một ít ớt bột xung quanh góc nhà hoặc những nơi nó thường ghé qua. Kết quả sẽ khiến bạn khá bất ngờ. Tuy nhiên, nó sẽ không thể đuổi chuột vĩnh viễn. Vì vậy, nên suy nghĩ đến việc thuê dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp.

2.2 Diệt chuột bằng hỗn hợp xi măng khô

Trước hết, bạn cho vào chén 2 muỗng dầu mè và một ít xi măng đen. Nhớ cho thêm đồ ăn để làm mồi nhử và trộn đều hỗn hợp lên.

Sau đó, chia hỗn hợp thành nhiều phần nhỏ và đặt ở nơi chuột hay đi qua. Khi chúng ăn phải sẽ chết ngay lập tức mà không kịp trốn.

Đây cũng là cách diệt chuột khá hay được áp dụng hiện nay. Nhưng cũng tương tự cách trên. Bạn vẫn nên tìm một dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp.

2.3 Đuổi chuột bằng long não

Mùi Naphtalen trong long não có công dụng để đuổi chuột. Cách này sẽ bắt đầu từ việc cho 2 viên long não vào lồng sắt hoặc túi lưới. Tiếp đến, đặt chúng ở nơi đàn chuột thường xuyên xuất hiện.

Cũng có thể nghiền nát ra thành dạng bột và cho vào đường di chuyển của chuột. Mùi hương từ long não sẽ khiến chúng không thở được mà bỏ đi.

3. Công ty Cổ Phần Thương Mại& Dịch Vụ- PEST ONE

dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp
Công ty Cổ Phần Thương Mại& Dịch Vụ- PEST ONE

Thay vì bạn phải đau đầu tìm mọi cách giăng bẫy tạm thời. Thì mọi người nên chọn dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp. Các công ty diệt chuột sẽ kiểm tra dịch hại và đề ra giải pháp an toàn, triệt để giúp bạn. Hỗ trợ nhanh chóng quá trình đuổi chuột ra khỏi nhà.

3.1 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty PEST ONE 

 • PEST ONE tự hào là công ty kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Không chỉ hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn hỗ trợ ở khắp các tỉnh thành.
 • Dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp đến từ PEST ONE. Đảm bảo sẽ luôn mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho khu vực dùng dịch vụ. 
 • Khách hàng của công ty bao gồm nhiều đối tượng khác nhau. Từ hộ gia đình, nhà ở, công ty, kho bãi, chung cư, resort, siêu thị,…
 • Công nghệ dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp cực kỳ tiên tiến và hiện đại. Các dụng cụ, trang thiết bị diệt chuột, diệt côn trùng cũng vô cùng chất lượng. Kĩ thuật viên, chuyên viên xử lý được đào tạo dày dặn kinh nghiệm. Cam kết giải quyết tận gốc mọi vấn đề của loài động vật gây hại nơi bạn. 
 • Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn hàng đầu như ISO 9001:2008, BRC, HACCP, AIB, HALAL,… Từ đó, đã góp phần đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của toàn bộ đối tượng khách hàng, dù là khó tính nhất.

3.2 Thông tin liên hệ đặt mua các sản phẩm và dịch vụ 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu. Thì hãy liên hệ dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp của chúng tôi  theo:

 • Địa chỉ: Floor 1, căn Số 4, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline:  0933 258 486 
 • Website: pestone. com. vn

4. Lời kết

PEST ONE chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn có thể được hợp tác và làm việc cùng quý khách. Hãy chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường xanh sạch. Phương châm của PEST ONE chính là tất cả sự hài lòng của khách hàng.