Dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE có ưu điểm gì nổi trội

PEST ONE là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà và nhiều dịch vụ diệt côn trùng tận gốc. Chuột là loài gặm nhấm gây hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường đem tới dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả nhất. 

Vì sao phải diệt chuột tận gốc?

Cuộc sống phát triển thì sự gia tăng các dịch vụ diệt chuột tại nhà hay dịch vụ diệt muỗi cũng xuất  hiện  nhiều hơn. Ai cũng biết chuột là loài động gây hại tới mùa màng, chất lượng sống của con người. Không những vậy, chúng còn là tác nhân lây lan dịch bệnh nguy hiểm. 

Dịch vụ diệt và kiểm soát chuột tại Pest One VN

Khi chuột xuất hiện và sinh sôi trong gia đình thì thực sự phiền phức. Chúng gặm nhấm đồ đạc trong nhà đặc biệt là thực phẩm: gạo, bánh, ngũ cốc… Đôi khi còn cắn đứt dây điện gây ra sự cố rò điện, chập, cháy nổ. 

Loài chuột thường mang các mầm bệnh như tả, dịch hạch. Bạn cần sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà sớm nhất để ngăn chặn chúng không phát triển quá nhanh. Đặc biệt, nhà có trẻ còn cần lưu ý dịch lây qua lông chuột như rận, ve. Môi trường sống  của chúng ở nơi ẩm ướt, tối tăm thì khi tiếp xúc lên đồ vật trong nhà khó tránh khỏi lây lan.  Nếu muốn diệt tận gốc loài này thì cần tìm đến dịch vụ của PEST ONE hiệu quả, nhanh chóng. 

Đọc thêm:

Cách ngăn chặn phòng ngừa chuột tại nhà

Dịch vụ diệt chuột và kiểm soát chuột tại nhà

Chúng ta cần được ngăn chặn sớm, diệt triệt để sự phát triển nhanh của loại động vật gây phiền toái này bằng một số phương pháp như sau: 

 • Giữ không gian trong nhà luôn sáng, thoáng, sạch sẽ.
 • Gia đình có thể nuôi thêm một con mèo để đuổi chuột.
 • Hạn chế mở cửa sổ, cửa ra vào quá lâu tạo đường vào nhà cho chuột.
 • Bịt hoàn toàn các lỗ hổng ở nhà như cống rãnh
 • Đậy kín chặt thùng gạo, cất các thực phẩm như ngũ cốc, bánh vào tủ kín…

Thông tin chi tiết dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE

dịch vụ diệt chuột tại nhà
Thông tin chi tiết dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE

PEST ONE có dịch vụ diệt chuột tại nhà với phương thức thực hiện khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà, diện tích ngôi nhà. Mục đích cuối cùng phải đem về hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng hài lòng, an tâm. 

Dịch vụ diệt chuột tại nhà theo phương pháp sinh học

Phương pháp sinh học là sử dụng chính loại động vật khắc tinh của chuột để dọa, bắt, diệt. Đó là con mèo. Với số lượng chuột ít, chưa sinh sôi nhiều thì có thể sử dụng cách này được. Nhưng nếu chuột ở trong nhà bạn quá lâu, phát triển mạnh thì cách này không còn có tác dụng nhiều nữa. 

Dịch vụ diệt chuột tại nhà theo phương pháp thủ công 

Thị trường hiện nay có vô số dụng cụ được bày bán nhiều như: lồng bẫy, keo dính, bẫy cò kè, bẫy bán nguyệt. Để làm được cách này thì bạn cần hiểu được chu kỳ hoạt động của chuột vào ban đêm như nào, thức ăn làm mồi loại nào hiệu quả. 

Thông thường sẽ tiến hàng ban đêm muộn, sáng ra sẽ có kết quả. Tuy nhiên cách này cũng phù hợp với lượng chuột ít, nhỏ. Nếu chuột theo đàn, trọng lượng to thì có thể không hiệu quả. 

Dịch vụ diệt chuột tại nhà theo phương pháp hóa học

PEST ONE sử dụng hóa chất để đối phó với những loại chuột có kích thước lớn, tinh ranh, theo đàn. Dịch vụ diệt chuột tại nhà ưu tiên  sử dụng các loại thuốc an toàn, được cấp phép của Bộ Y Tế và Cục Bảo Vệ Thực Vật. Ví dụ như:

 • Thuốc chuột Fokeba sản xuất tại Việt Nam
 • Bả diệt chuột Storm 0,005% của Đức
 • Thuốc diệt chuột sinh học Kelirat của Thụy Sĩ
 • Thuốc diệt chuột Biorat của Cuba

Quy trình tiếp nhận của dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE

Việc tự xử lý ngăn chặn chuột trong nhà chỉ đơn giản khi mới xâm nhập. Tuy nhiên nếu số lượng chuột nhiều và gây phiền hà trong thời gian dài thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE. 

Với tính chuyên nghiệp mà chúng tôi đem tới cho hàng nghìn gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam chắc chắn cũng đem lại sự hài lòng cho gia đình bạn. Quy trình tiếp nhận thông tin sẽ theo trình tự như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu dich vụ diệt chuột tại nhà triệt để. Nhân viên PEST ONE sẽ đến khảo sát vị trí, khu vực cần xử lý. 
 • Đánh giá tình hình thực tế và trao đổi kỹ với khách hàng, lên phương án xử lý hiệu quả nhất. Đặt bẫy, thuốc chuột, bả, bẫy dính…Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Khi khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành dịch vụ diệt chuột tại nhà luôn.  
 • Đặt thuốc chuột, bẫy chuột đúng liều lượng phù hợp theo ngách mà chuột hay di chuyển hoạt động.  
 • Sau khi tiến hành thành công. Chuột bị diệt tận gốc thì PEST ONE sẽ dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại theo đúng hợp đồng. 

Kết luận

Dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE luôn đem tới hiệu quả nhất định tới mỗi gia đình. Kết hợp 4 quy trình và 3 phương pháp diệt chuột của bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi. Khi nào bạn có nhu cầu bảo vệ ngôi nhà thân yêu thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ PEST ONE.