Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng của PEST ONE?

PEST ONE là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà hàngdịch vụ diệt côn trùng tận gốc uy tín – chất lượng- chuyên nghiệp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng, Nha Trang, Cà Mau … Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, chất lượng nhất.

Loài chuột gây ra thiệt hại như thế nào?

dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng
Loài chuột gây ra thiệt hại như thế nào?

Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, dịch vụ phun khử trùng, dịch vụ diệt mối,…, xuất hiện. Vì chuột là loài vật gây hại cho loài người. Chúng là tác nhân gây nhiều dịch bệnh nguy hiểm và chuyên phá hoại các vật dụng, công trình. Đồng thời gây ra nhiều thiệt hại về tài chính cho gia đình và xã hội. Có thể kể đến một số hậu quả mà loài chuột gây ra như sau:

 • Loài vật gây hại này này thường xuyên gặm nhấm đồ đạc trong nhà hàng. Chúng xâm nhập vào gạo, các loại hạt gây ra mất vệ sinh. Đồng thời chúng còn cắn đứt dây điện gây ra chập điện hoặc thậm chí là làm nổ, cháy.
 • Chuột mang một số mầm bệnh nghiêm trọng và có lây lan sang cho con người. Có hàng tá bệnh của con người liên quan trực tiếp đến chuột làm chết người hàng loạt như: Dịch hạch, bệnh do Hantavirus, sốt chuột cắn,… Phổ biến nhất ở Việt Nam là bệnh do xoắn khuẩn Leptospira gây ra.
 • Bên cạnh đó chuột còn mang mầm côn trùng dịch hại trong lông của chúng như ve, rận và tích. Chuột sống ở những nơi bẩn thỉu nên khi tiếp xúc với nguồn nước, thức ăn sẽ làm nhiễm bẩn và lây lan dịch bệnh.
 •  Chuột cắn phá xé rèm, tủ và, máy tính,… làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và gây thiệt hại về tài chính cho nhà hàng. Đây là lý do chính cần phải tìm đến dịch vụ diệt chuột tại nhà  hiệu quả chuyên nghiệp

Do đó, các bạn rất nên lựa chọn một dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng hiệu quả chuyên nghiệp.

Bài viết về các dịch vụ của PESTONE:

Biện pháp ngăn chặn chuột tại nhà hàng

Dịch vụ kiểm soát chuột tại nhà hàngDịch vụ kiểm soát chuột tại nhà hàng
Dịch vụ kiểm soát chuột

Chúng ta có thể ngăn chặn và phòng ngừa loài vật gây hại mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm này bằng nhiều biện pháp như sau:

 • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, kho bãi gọn gàng.
 • Nuôi các loài thiên địch của chuột để ngăn chặn chúng xuất hiện như chuột lang, mèo.
 • Bịt các ống cống, hố rãnh ngăn cản đường đi của chuột.
 • Sử dụng thùng rác bằng kim loại hoặc nhựa nhưng có nắp đậy kín sẽ góp phần đáng kể để ngăn chặn sự xâm nhập của chuột vào đào bới và ăn rác.
 • Luôn giữ gìn nhà cửa và môi trường sống thoáng mát, sạch sẽ.

Phương pháp của dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng của PEST ONE

Tùy vào nhu cầu và diện tích của mỗi nhà, dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng của PEST ONE sẽ có các biện pháp diệt chuột khác nhau. Và tất nhiên các biện pháp này đều sẽ mang lại hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi của nhà bạn.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng – Phương pháp vật lý (thủ công)

Sử dụng các biện pháp vật lý như bẫy, cạm như bẫy sập, bẫy lồng, bẫy cò ke, bẫy dính, bẫy trà kết hợp: keo dính chuột, bẫy chuột bán nguyệt. Tiến hành bẫy chuột luân phiên từng đợt để đạt hiệu quả cao nhất. Thực hiện bẫy vào cuối ngày và thu gom vào sáng hôm sau.

Tương tự như các dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng khác chúng tôi cũng sử dụng trạm bả chuột có khóa.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng – Phương pháp sinh học

Lợi dụng thiên địch của chuột như mèo, chuột lang,… để diệt chuột. Hoặc bạn có thể sử dụng thuốc vi sinh diệt chuột sinh học Miroca 109.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng – Phương pháp hóa học

Với dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, PESTONE ưu tiên sử dụng những hóa chất an toàn như Fokeba, Racumin Paste, Kleral,… Những hóa chất trên chúng tôi sử dụng là những hóa chất thân thiện với môi trường nên rất an toàn. Tất cả đều được Bộ y tế và cục Bảo vệ thực vật cấp giấy phép cho lưu hành.

Tổng quan những ưu điểm của dịch vụ diệt chuột tại nhà của PEST ONE 

Dịch vụ diệt chuột
Dịch vụ diệt chuột tại Công ty, nhà máy, nhà hàng, văn phòng, hộ gia đình
 • Chi phí hợp lý cùng giá cả cạnh tranh.
 • Chính sách bảo hành xuyên suốt lên đến 24 tháng.
 • Chính sách thanh toán minh bạch, cung cấp hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Là dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng đủ điều kiện theo quy định của bộ Y Tế.
 • Kỹ thuật diệt chuột của dịch vụ diệt côn trùng PEST ONE đảm bảo các chỉ tiêu và quy định theo Thông tư số: 15/2012/TT-BYT của Bộ Y Tế.
 • Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ diệt chuột đầy đủ đa dạng để diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng cũng như là dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng chuyên nghiệp với nhiều hình thức diệt chuột hiệu quả.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ phun khử trùng,…đúng quy trình theo phương pháp của tổng quan PESTONE, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Lời kết

Dịch vụ diệt côn trùng PEST ONE cam kết dịch vụ phun khử trùng, dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng…sẽ được thực hiện bởi nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao, có trách nhiệm. Hãy gọi cho chúng tôi số 0933 25 84 86 để sắp xếp một cuộc khảo sát và hỗ trợ cho khách hàng.