DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI KHÁCH SẠN UY TÍN HIỆU QUẢ- PEST ONE

Dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE

Dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE được khách tin tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cũng như là những cam kết mà chúng tôi mang lại. Bạn nên chọn dịch vụ dịch vụ diệt côn trùng tận gốc PEST ONE đảm nhận dịch vụ diệt chuột để đảm bảo chuột không thể phá hoại khách sạn hay nhà của bạn.

Tại sao chúng ta cần phải tiêu diệt chuột?

Chuột là loài vật mang mầm mống các bệnh lây truyền nguy hiểm cho con người. Không những vậy chúng còn gây ra rất nhiều phiền toái cho con người bởi sự phá hoại và sinh sôi nảy nở không ngừng của chúng.

Dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE
Tại sao chúng ta cần phải tiêu diệt chuột?

Tiêu diệt chuột là phương án tối ưu cải thiện môi trường sống, giúp con người làm việc tốt hơn. Những cuộc xâm nhập của chuột tại khách sạn nhà hàng, quán ăn,..sẽ dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng, dẫn đến kinh doanh thua lỗ.

Chuột chính là nguyên nhân làm thiệt hại về hàng hóa và thực phẩm, tài sản của con người. Chúng cắn phá gặm nhấm dây cáp điện, tủ đồ, quần áo, thải phân bừa bãi làm mất mỹ quan khách sạn, nhà hàng,… Chúng gây nhiễm khuẩn thức ăn.

Khám phá thêm:

PEST ONE – Cung cấp dịch vụ diệt chuột tại khách sạn

Khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE chuyên dịch vụ diệt côn trùng trong khu vực tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. PEST ONE tự hào là dịch vụ diệt chuột đang có nhiều khách hàng hợp tác. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ diệt chuột tại khách sạn:

 • Sử dụng thuốc diệt chuột nhập khẩu từ các nước phát triển đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Dịch vụ diệt chuột an toàn con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột với giá cạnh tranh thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác nhưng chất lượng cao.
 • Chính sách bảo hành xuyên suốt quá trình hợp đồng diễn ra. Sau khi sử dụng bất cứ dịch vụ diệt côn trùng như dịch vụ diệt mối, diệt chuột,….của chúng tôi diệt chuột nếu côn trùng,chuột vẫn còn thì PEST ONE sẽ xử lý cho bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Tất cả quy trình kiểm soát chuột đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới áp dụng.

Quy trình dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của chúng tôi

Dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE
Quy trình dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của chúng tôi
 • Khảo sát xem mức độ gây hại của chuột, diện tích khu vực khách sạn cần xử lý,…, sau đó PEST ONE sẽ tiến hành báo giá dịch vụ
 • Sau khi hai bên đàm phán, thỏa thuận và thống nhất, 2 bên sẽ đến bước hợp đồng và tổ chức thực hiện.
 • Với dịch vụ diệt chuột tại khách sạn chúng tôi sẽ tiến hành xử lý chuột bằng các loại bẫy kết hợp các loại bả diệt chuột sinh học ở khu vực trong và ngoài khách sạn.
 • Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành diệt chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh cũng như thường xuyên kiểm tra các khu vực cần bảo vệ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình từ phun hay đặt bẫy, đặt thuốc, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng dịch vụ diệt chuột ở mức cao nhất.
 • Chúng tôi cũng sẽ tiến hành phun Cloramin B hoặc dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột gây ra.
 • Căn cứ kết quả thực hiện ở mỗi tháng, kết quả này dựa theo các phiếu xác nhận công việc của khách hàng và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo chính sách thanh toán và dựa trên hoá đơn xuất trong tháng đó.

Với các thao tác như trên, hiệu quả của dịch vụ diệt chuột tại khách sạn sẽ được thấy rõ ở ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, dịch vụ diệt chuột của chúng tôi vẫn duy trì nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt tận gốc số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khách sạn.

Giá dịch vụ diệt chuột tại khách của PEST ONE bao nhiêu?

Giá cả dịch vụ diệt chuột tại khách sạn sẽ tùy vào tình trạng dịch hại đang xảy ra và diện tích cần phải xử lý bao nhiêu. Giá diệt chuột cho khách sạn của chúng tôi sẽ giao động từ 2.000.000 – 8.000.000/ tháng.

Dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE
Giá dịch vụ diệt chuột tại khách của PEST ONE bao nhiêu?

Bạn cần lưu ý rằng dịch vụ diệt chuột tại khách sạn sẽ không có chi phí cố định bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến như mức độ phá hoại của chuột, diện tích xử lý, đối tượng cần xử lý, vị trí, tiêu chuẩn kiểm soát,.. Do đó, giá dịch vụ diệt chuột chỉ chính xác sau khi kỹ thuật viên của PEST ONE khảo sát.

Những nơi PEST ONE tiếp nhận dịch vụ diệt chuột tại khách sạn

Chúng tôi làm dịch vụ diệt chuột tại khách sạn ở các quận của TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh,…Ngoài ra PEST ONE còn có thêm dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt mối,….

Lời kết

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột tại khách sạn của PEST ONE. Nếu bạn có  câu hỏi, vấn đề thắc mắc về việc tiêu diệt chuột  hay bất cứ các loại côn trùng nào khác thì hãy  liên hệ đến hot line 0933.25.84.86 của PEST ONE sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.