Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho hiệu quả PEST ONE

Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho

Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho là một trong những dịch vụ diệt côn trùng và phòng chống dịch hại được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, để hoàn thành sứ mệnh là tiêu diệt những loài côn trùng có hại cho tổ ấm của bạn, PEST ONE sẽ là nơi phục vụ tận tình cho mỗi gia đình. Còn chần chờ gì nữa, hãy lưu ngay bài viết dưới đây để tham khảo nhé!

1. Một vài điểm sáng về PEST ONE – Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho

Về tổng quan PEST ONE, đây không chỉ là một công ty diệt côn trùng mà còn là công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho đứng TOP thị trường cùng lĩnh vực. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ liên quan và được phục vụ từ A đến Z như dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi,… Hiện tại, công ty có đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh chống, khử hay tiêu diệt khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho
Một vài điểm sáng về PEST ONE – Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho

Ngoài diệt, khử côn trùng ra thì thương hiệu này còn nhận những dự án khác như tư vấn các biện pháp phòng trừ côn trùng cho các công trình xây dựng trước khi thi công. PEST ONE sẽ tư vấn các loại vật liệu xây dựng phù hợp, hướng nhà, kết cấu cơ sở hạ tầng,… để phòng chống dịch hại cho căn nhà của bạn. Nhờ vậy, khả năng côn trùng làm tổ trong nhà sẽ giảm bớt, giúp mọi nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Thương hiệu với 10 năm hoạt động, thay đổi và phát triển những dịch vụ khác tốt hơn. Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE cam kết tạo điều kiện cho khách hàng có những trải nghiệm chất lượng cùng chính sách thanh toán được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm:

2. Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE

2.1. Tại sao chúng ta cần đến dịch vụ phun khử trùng kho hàng?

Đối với những kho hàng chứa đồ lớn việc bảo quản hay kiểm soát dịch hại là quy trình khó khống chế hoàn toàn. Đã từng có những trường hợp các loại gián, côn trùng độc hại làm tổ trong các thùng hàng container nhập từ nước ngoài về. Một khi chúng xâm nhiễm sẽ gây ra rất nhiều tổn thất cho chủ công ty. Đối với những côn trùng mới xâm nhập gây hại kho thì biện pháp dịch vụ phun khử trùng là giải pháp tốt nhất.

2.2. Phương pháp khử trùng kho bảo quản của Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE

Khử trùng kho là một trong những biện pháp sử dụng hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt mọt. Hóa chất được sử dụng trong khử trùng kho bảo quản là phosphine hoặc Methyl bromide. Cơ chế hoạt động của biện pháp ngày là tập trung hàng hóa lại thành một khối. Sau đó, đưa hỗn hợp phosphine và Methyl bromide để tiến hành khử trùng. 

Khoảng 1 tuần sau khi dùng hóa chất khử trùng, khí có hại sẽ phát ra để khử và tiêu diệt mọt hại kho.

Lượng khí được giải phóng ra với nồng độ vừa đủ để tiêu diệt mọt hại kho, đảm bảo hóa chất không ảnh hưởng đến hàng hóa trong kho. Chính vì vậy, công ty vẫn có thể bảo quản hàng hóa trong thời gian khá lâu mà không gây ra nhiều tổn thất.

3. Quy trình dịch vụ khử trùng tại Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE

Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho
Quy trình dịch vụ khử trùng tại Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE

Bước 1: khảo sát và đưa ra những phương án xử lý ngắn gọn và cụ thể.

Bước 2: sắp xếp kho hàng theo trình tự và sạch sẽ.

 • Hàng hóa cần phải được sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng.
 • Cần phải quét dọn kho hàng, tránh trường hợp nguyên liệu rơi vãi, tránh thất thoát nguồn cung của công ty, giảm khả năng sinh sôi nảy nở của côn trùng.
 • Làm kín không gian khử trùng kho và đặt thuốc khử trùng kho theo kế hoạch đã đề ra tại bước 1.

Bước 3: phun thuốc sát trùng quanh lô hàng và toàn bộ không gian tại kho.

 • Phun cả bên trong, bên ngoài các góc cạnh của khu vực xử lý.
 • Để tránh sự lây nhiễm của côn trùng từ bên ngoài sau khi khử trùng (vì sẽ có trường hợp một số côn trùng di chuyển và bay xa trong không gian).

4. Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE theo dõi và đánh giá quy trình khử trùng từ A đến Z

Mọi quy trình tại công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho tại đây được chăm chút rất kỹ lưỡng. Đội ngũ nhân viên tỉ mỉ, tận tình, diệt trừ côn trùng đến khi sạch sẽ và không gây tái phát lại nhiều.

Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho
Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE theo dõi và đánh giá quy trình khử trùng từ A đến Z

Thông thường, kho bảo quản chuyên dụng được xây dựng với quy mô cả ngàn m2/phòng. Các phòng bảo quản sẽ được ngăn cách với nhau và mỗi phòng đều có 1 cửa chính và 2 cửa số khi có hàng hóa vào kho.

 • Phun thuốc sát trùng khử toàn bộ kho hàng.
 • Sử dụng các loại hóa chất có tính chất tiếp xúc như Permethryl 50EC, Permecide 50EC, Sumithion…
 • Phun từ 1 đến 2 ngày trước khi cho hàng hóa vào trong kho hàng.
 • Lấy mẫu và kiểm tra đánh giá sự xuất hiện của dịch hại. 
 • Sau khi phun thuốc sát trùng cần phải có thời gian để theo dõi và lấy mẫu thử để tiến hành những phương án khử trùng tiếp theo. Sử dụng những hóa chất để lấy mẫu thử xong và đánh giá sự xuất hiện tại công trình là bao nhiêu, cần phải tái khử trùng lại hay không. Chính sách bảo hành của PEST ONE cam kết thực hiện tốt việc theo dõi quy trình khử trùng, kể cả sau khi hoàn tất.

5. Lợi ích dịch vụ kiểm soát công trình tại Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE

Đối với các công ty kinh doanh trên lĩnh vực sản xuất như là thức ăn chăn nuôi, gạo, hàng hóa khô, việc dự trữ hàng hóa trong kho là một điều tất yếu. Đặc điểm của Công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho đa dạng nên sẽ nhận tất cả những ca khó khi côn trùng tấn công vào kho hàng của công ty bạn.

Khi đến với PEST ONE, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau từ dịch vụ diệt côn trùng tận gốc:

 • Là một trong những công ty uy tín, ngăn ngừa côn trùng xâm nhập hiệu quả.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài, côn trùng khó quay lại.
 • Đảm bảo sử dụng hóa chất không độc hại và bảo vệ môi trường thân thiện hơn.
 • Hợp đồng giao nhận cụ thể và rõ ràng.

Để hạn chế sự mất mát xảy ra ngay tại kho hàng hóa, mong rằng khách hàng sẽ tìm tới PEST ONE để được hỗ trợ tận tình và chu đáo.

6. Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về công ty khử trùng kho – kiểm soát côn trùng kho PEST ONE. Với nhiều quy trình xử lý rõ ràng đảm bảo các tiêu chuẩn của khách. Công ty PEST ONE hi vọng rằng sẽ được hợp tác với nhiều kho hàng để giảm thiểu rủi ro về dịch hại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay và luôn nhé!