PESTONE – công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương có gì đặc biệt?

công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương

PESTONE là một trong các công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Với quy trình xử lý bài bản cho đến các sinh phẩm sử dụng vô cùng an toàn. Chúng tôi cam kết rằng sẽ diệt sạch tất cả các loại côn trùng chỉ trong một lần xử lý. Dịch vụ diệt côn trùng PESTONE chính là nỗi khiếp sợ của mọi loại côn trùng.

1. Công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone có điểm gì đặc biệt?

công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương
Công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone có điểm gì đặc biệt?

Nhiều người thắc mắc rằng hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương. Tuy nhiên Pestone luôn là cái tên được khách hàng ưu tiên sử dụng hàng đầu. Chắc chắn phải có lý do khiến khách hàng tin dùng dịch vụ của Pestone.

Sở dĩ như vậy là vì công ty Pestone có những ưu điểm nổi bật, tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ do công ty cung cấp:

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xịt khử khuẩn thì công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone luôn đặt việc tiêu diệt côn trùng lên hàng đầu. Công ty cũng không quên chú trọng đến vấn đề sức khỏe của con người cũng như vật nuôi tại công trình cần xử lý. Tất cả các sinh phẩm hóa chất đều được chứng nhận là an toàn.
 • Ngoài ra, Pestone luôn sử dụng công nghệ cũng như các trang bị hiện đại nhất, không gây độc hại.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc xử lý các ổ côn trùng. Dù diện tích công trình lớn đến như thế nào, loại côn trùng khó tiêu diệt ra sao cũng đều có thể giải quyết được triệt để.
 • Cam kết xử lý tận gốc tất cả các loại côn trùng gây hại, bảo hành 1 tháng xử lý lại 1 lần.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn khách 24/7, hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà Pestone cung cấp.
 • Luôn thường xuyên kết nối cũng như liên hệ với khách để đảm bảo ổ côn trùng đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Mời bạn đọc thêm:

2. Quy trình xử lý chuyên nghiệp của công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương PESTONE

công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương
Quy trình xử lý chuyên nghiệp của công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương PESTONE

Côn trùng có thể nói là nỗi khiếp sợ của rất nhiều gia đình, nhất là những nhà có trẻ nhỏ hoặc người già. Chúng không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn gây mất mỹ quan cho không gian sống. Chính vì thế mà Pestone – công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương chính là giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Là một công ty chuyên nghiệp nên khi xử lý bất kỳ ổ côn trùng nào, nhân viên Pestone cũng phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt:

 • Bước 1: Khi khách hàng có yêu cầu thì bên bộ phận hỗ trợ sẽ tiếp nhận thông tin. Khách hàng cần cung cấp những thông tin cơ bản về ổ côn trùng cần xử lý: diện tích, mật độ, thời gian gây hại, loại côn trùng,… Từ những thông tin khách hàng cung cấp, Pestone sẽ đưa ra những đánh giá ban đầu.
 • Bước 2: Điều phối nhân viên trực tiếp đến địa điểm cần thi công để khảo sát tình hình.
 • Bước 3: Xem xét thật kỹ lưỡng hiện trường, xác định loại côn trùng cần tiêu diệt. Xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến các loại côn trùng gây hại là gì.
 • Bước 4: Đưa ra phương án, thỏa thuận với khách.
 • Bước 5: Ký hợp đồng và triển khai.
 • Bước 6: Bảo hành sau khi xử lý.

3. Các dịch vụ do công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone cung cấp

công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương
Các dịch vụ do công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone cung cấp

Đến với công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone thì tất cả các loại côn trùng đều sẽ bị tiêu diệt không trừ một loại nào. Hiện tại, công ty cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng tận gốc có thể kể đến như:

 • Tiêu diệt nhiều loại côn trùng xâm nhập số lượng nhiều như: kiến, dịch vụ diệt mối, gián, mọt, rệp, ve, bọ chó,…
 • Tiêu diệt các loại động vật gặm nhấm gây hại như: chuột nhắt, chuột chít,…
 • Vệ sinh khu vực sinh sống: phun phòng ngừa sốt xuất huyết, dịch vụ diệt muỗi, khử khuẩn môi trường sống, trường học, tàu xe, bệnh viện, công trình mới xây dựng,…

4. Hướng dẫn xử lý sơ bộ trước khi liên hệ với công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương

Nhiều hộ gia đình khi mức độ côn trùng xâm nhập chưa sâu và muốn tự xử lý tại nhà thì phải làm gì? Đầu tiên vẫn nên liên hệ ngay công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương để được tư vấn hỗ trợ. Sau đó, hãy cung cấp các hình ảnh liên quan đến khu vực bị côn trùng gây hại. Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn sao cho phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí.

Khi đã liên hệ với Pestone, nhân viên công ty cũng sẽ tư vấn cho quý khách cách tự xử lý sơ bộ tại nhà:

 • Nếu nhẹ có thể mua các sinh phẩm về tự điều trị, những sinh phẩm này cũng đã được chứng nhận là an toàn. Nên cho dù dùng tại ngôi nhà đang có người sinh sống cũng sẽ không ảnh hưởng. Tuy nhiên khi sử dụng theo cách này hiệu quả sẽ không cao và tốn thời gian.
 • Nếu ở mức độ nặng thì nên đợi đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương Pestone đến nhà. Với sự chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi thì dù cho có là côn trùng gì cũng sẽ bị tiêu diệt.

5. Lời kết

Pestone chính là công ty dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương uy tín hàng đầu khu vực. Nếu gia đình bạn đang bị những con côn trùng phiền nhiễu xâm hại, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì hãy tìm ngay đến chúng tôi. Pestone cam kết rằng dù cho có là ổ lớn, khó tiêu diệt thì cũng sẽ không là vấn đề với chúng tôi.