Chính sách thanh toán của PEST ONE và những điều bạn cần biết

chính sách thanh toán

Theo dòng công nghệ, PEST ONE Việt Nam đã bổ sung nhiều hình thức thanh toán mới. Vậy chính sách thanh toán của chúng tôi có gì hậu hĩnh hơn các bên? Nếu đặt sản phẩm trực tuyến thì khách hàng sẽ trả phí thế nào? Cùng PEST ONE đọc qua một số điều khoản nhé!

Thời hạn và giá trị thanh toán khi giao dịch

Các chi phí khi đặt mua dịch vụ có thanh toán bằng nhiều hình thức. Điều này sẽ do hai bên thương lượng ban đầu trong chính sách thanh toán. Có thể là bằng tiền mặt, hay chuyển khoản cho người bán. Nếu như có thay đổi nào thì PEST ONE sẽ gửi thông báo đến cho quý khách. Thông qua văn bản chính thức hoặc email. Cần chú ý kỹ để tránh bị bên thứ ba lừa đảo.

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ là đại diện được ủy quyền tiến hành thanh toán. Có nhiệm vụ nhận tiền và tiến hành giao dịch. Khách hàng khi nhận sản phẩm có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ để chứng minh tính chất hợp pháp.

Tất cả các hình thức thanh toán đều sẽ được thông qua các quy trình đảm bảo an toàn. Như là in hóa đơn, viết phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng. Những điều này đều sẽ được cam kết và ghi trong chính sách thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi riêng một giấy xác nhận hoặc ghi trực tiếp trong hợp đồng.

chính sách thanh toán
Thời hạn và giá trị thanh toán khi giao dịch

Tổng hợp các hình thức thanh toán được sử dụng

Quý khách hàng có thể chọn lựa một trong những hình thức sau đây:

Thanh toán tiền mặt ngay khi mua dịch vụ

Quý khách sau khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ có thể thanh toán trực tiếp tại quầy. Chúng tôi có địa chỉ là:

  • HCM : tầng 1, số 4 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Thanh toán cho nhân viên giao hàng với hình thức ship

Phương thức này áp dụng cho khách hàng đặt mua các sản phẩm thuốc diệt côn trùng. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên sau khi nhận được sản phẩm.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Khách hàng được chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng để trả phí. Nhớ phải ghi chú những nội dung của đơn hàng hoặc họ tên, số điện thoại người sử dụng dịch vụ.

Sử dụng các loại ví điện tử để chi

Chính sách thanh toán bên PEST ONE hôm nay còn hỗ trợ thêm ví điện tử. Chẳng hạn như: Zalopay, Momo. Cũng như bên trên, cần ghi chú đầy đủ các thông tin về người mua và dịch vụ cần mua.

chính sách thanh toán
Tổng hợp các hình thức thanh toán được sử dụng

Xác nhận đơn hàng và quy định giá cả

Chính sách thanh toán của PEST ONE sẽ có quyền hủy đơn hàng hoặc từ chối. Dù là bất kỳ lý do nào liên quan đến lỗi hệ thống và kỹ thuật khách quan vào mọi lúc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thể yêu cầu thêm số điện thoại và địa chỉ để đến xử lý.

Về thông tin giá cả, công ty sẽ luôn đưa ra mức chính xác và hữu nghị nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có xảy ra những sai sót ngoài ý . Ví dụ như giá sản phẩm trên website bị sai. Khi đó, tùy vào từng trường hợp PEST ONE sẽ liên hệ khách hàng hoặc thông báo hủy đơn ngay cho quý khách. Chúng tôi sẽ được quyền từ chối và hủy bỏ mặc dù đơn hàng đó. Dù là đã xác nhận, chưa xác nhận hay đã thanh toán.

Thông báo thay đổi/ hủy bỏ giao dịch

Trong mọi tình huống, nếu khách hàng muốn chấm dứt giao dịch. Thì chính sách thanh toán có đề cập đến những cách thức ở đây:

  • Thông báo đến PEST ONE về yêu cầu hủy giao dịch. Thông qua qua đường dây nóng: 0933.25.84.86 – 093.12.15.099
  • Nếu như chưa sử dụng hoặc dùng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa thì có thể trả lại hàng.

Đảm bảo chính sách thanh toán an toàn

PEST ONE sẽ sử dụng các dịch vụ nhằm bảo vệ thông tin, nội dung sản phẩm. Đểchắc chắn các giao dịch được thực hiện thành công, hạn chế tối đa những rủi ro. Chính sách thanh toán tại công ty sẽ ghi rõ điều này.

Những phương án để giải quyết các tranh chấp

Mọi sự khiếu nại, tranh cãi hay tranh chấp nào phát sinh liên quan đến giao dịch. Đều sẽ được giải quyết bằng các hình thức: hòa giải, thương lượng, trọng tài. Và chính sách thanh toán sẽ đưa ra Tòa án để giải quyết theo pháp luật. Đặc biệt là với các trường hợp, vấn đề nghiêm trọng.

Tuân thủ theo luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả điều Khoản và điều Kiện trong chính sách thanh toán. Đều sẽ bị chi phối và được giải quyết theo luật pháp Việt Nam. Nếu như có tranh chấp phát sinh do các quy định này, quý khách có quyền gửi khiếu nại. Gửi lên cơ quan Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

chính sách thanh toán
Đảm bảo chính sách thanh toán an toàn

Thông tin để liên hệ đến PEST ONE

Chúng tôi luôn mong muốn được nhận các ý kiến đóng góp và phản hồi. Nếu có gì chưa rõ về “Chính sách thanh toán” có thể gửi câu hỏi đến chúng tôi. Có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline: 0933258486 – 0931215099.

Lời kết

Những thông tin về chính sách thanh toán tại PEST ONE đều được gói gọn trong bài viết. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng tìm đến dịch vụ. Chúng tôi đã luôn đưa ra những đáp ứng tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ của công ty chúng tôi? Mau nhấc máy và gọi ngay thôi nào.

Xem thêm: