Tìm hiểu về chính sách khiếu nại và 3 trường hợp được khiếu nại khi dùng dịch vụ Pest One

Chính sách khiếu nại

Chính sách khiếu nại tại Pest One dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của công ty. Nếu như bạn thấy bất cứ một vấn đề gì liên quan trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ với công ty để được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây sẽ là toàn bộ những thông tin về chính sách tại PEST ONE.

Các trường hợp có thể sử dụng chính sách khiếu nại

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực diệt côn trùng và các loại động vật gây hại, Pest One luôn đảm bảo độ uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ của mình. Chính vì vậy, công ty đã đưa ra chính sách khiếu nại nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người chơi.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu như có bất cứ một thắc mắc, một vấn đề nào xảy ra trong quá trình làm việc. Bạn có thể sử dụng chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi về phía mình. Dưới đây là một số trường hợp khách hàng có thể áp dụng chính sách này.

Không tiêu diệt tận gốc côn trùng – sử dụng chính sách khiếu nại

Với cam kết sẽ tiêu diệt toàn bộ những con côn trùng gây hại cho gia đình của bạn. Nếu như sau khi sử dụng dịch vụ, bạn vẫn gặp phải các tình trạng liên quan đến côn trùng. Bạn có thể liên hệ cho Pest One để được hỗ trợ và giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được các nhân viên Pest One tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền sử dụng dịch vụ nếu như chất lượng công việc không theo những gì đã cam kết. Điều này nhằm đảm bảo độ uy tín cho thương hiệu cũng như giúp cho Pest One được nhiều người tin tưởng hơn nữa.

Chính sách khiếu nại
Các trường hợp có thể sử dụng chính sách khiếu nại

Sản phẩm sử dụng không như cam kết – chính sách khiếu nại

Nếu như bạn sử dụng các sản phẩm tiêu diệt côn trùng của Pest One trong một thời gian dài mà không thấy có kết quả. Đơn vị sẽ ngay lập tức kiểm tra nguyên nhân dẫn đến vấn đề này và khắc phục kịp thời nhất.

Vì thế bạn đừng ngần ngại mà gửi những lời nhận xét, đánh giá cho công ty nhé! Mỗi một ý kiến của khách hàng chính là điều kiện giúp cho thương hiệu của chúng tôi càng thêm phát triển.

Xem thêm:

Khách hàng được hưởng gì trong chính sách khiếu nại

Nếu như bạn thấy có bất cứ một vấn đề nào xấu xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Pest One. Bạn có thể áp dụng chính sách khiếu nại để lấy quyền lợi về cho mình. Các vấn đề do nhà cái gây ra ảnh hưởng tới khách hàng đều sẽ được giải quyết kịp thời nhất.

Dưới đây chính là một số những thông tin về lợi ích của khách hàng khi dùng dịch vụ tại Pest One

Hoàn trả lại chi phí dùng dịch vụ

Chính sách này được áp dụng dành cho các trường hợp khi chất lượng xử lý côn trùng của công ty không theo những gì mà khách hàng mong muốn.

Thông thường ngay khi tiếp nhận những khiếu nại của người sử dụng, Pest One chúng tôi sẽ xem xét thật kỹ và tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của bạn. Nếu như các khó khăn đó không thể giải quyết được mà do lỗi của đơn vị, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền sử dụng dịch vụ.

Thực tế, các trường hợp liên quan tới vấn đề tiêu diệt côn trùng không hiệu quả chưa bao giờ xuất hiện tại các dịch vụ của Pest One. Tuy vậy công ty muốn người chơi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách khiếu nại
Khách hàng được hưởng gì trong chính sách khiếu nại

Xem xét và kiểm tra thường xuyên chính sách khiếu nại

Khi những khiếu nại của bạn được gửi về cho chúng tôi. Các nhân viên sẽ xem xét thật kỹ và kiểm tra xem liệu vấn đề này có thể giải quyết được không và sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ đi kiểm tra định kỳ trong một thời gian dài để đảm bảo rằng những vấn đề đó không xảy ra thêm bất cứ một lần nào nữa. Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra bạn sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào. Vì đó là trách nhiệm của nhân viên dành cho mỗi một khách hàng khi dùng dịch vụ.

Xử lý theo từng trường hợp khiếu nại

Mỗi một vấn đề xảy ra với khách hàng khi dùng dịch vụ của chúng tôi đều sẽ được giải quyết theo từng cách riêng. Ngoài hai cách kia ra thì còn phải dựa vào từng trường hợp của khách hàng để giải quyết.

Pest One sẽ tiếp nhận và xử lý trong khoảng từ 3-4 ngày để xác nhận lại toàn bộ thông tin khiếu nại. lúc này cả khách hàng lẫn nhà cung cấp đề sẽ cùng nhau đưa ra các giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề. Đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng khi dùng sử dụng các gói diệt côn trùng của chúng tôi.

Chính sách khiếu nại
Xử lý theo từng trường hợp khiếu nại

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách khiếu nại của Pest One dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng các gói diệt côn trùng, các loại động vật có hại bạn có thể liên hệ với công ty thông qua hai hình thức sau:

  • Địa chỉ làm việc: TP.HCM : Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  •  Liên hệ qua số hotline : 0933.25.84.86 – 093.12.15.099