Chính sách bảo hành của dịch vụ diệt côn trùng Pest One

chính sách bảo hành

Bất kỳ khi nào mua sắm, hay sử dụng một sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng sẽ luôn quan tâm về chính sách bảo hành. Nhất là đối với sản phẩm đặc biệt như diệt trừ dịch hại, côn trùng. Vậy khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng  bạn được cam kết như thế nào? Cùng PEST ONE tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ diệt trừ côn trùng, dịch hại của Công ty PEST ONE Việt Nam

  • PEST ONE là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng. Được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng vì có chính sách bảo hành tốt. Chuyên tư vấn những giải pháp, kiểm soát, phòng tránh, xử lý và diệt trừ côn trùng. Các loại gây hại chẳng hạn như: mọt, mối, ruồi, kiến, muỗi, rệp giường, gián,… Phục vụ cho gia đình, doanh nghiệp, căn hộ chung cư, văn phòng, cơ quan, nhà hàng, bệnh viện,…
  • Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng ngừa dịch hại này. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp. PEST ONE còn luôn nâng cấp, đổi mới quy trình sao cho hiện đại, hiệu quả. Với mong muốn có thể giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn.
  • Hầu hết các kỹ thuật viên đã rất lành nghề, có thời hạn công tác lâu năm. Có khả năng am hiểu và phát hiện vấn đề nhanh chóng. Nắm rõ từng bước trong quy trình phòng trừ dịch hại. Không chỉ vậy, dịch vụ còn có sự hỗ trợ từ các chuyên gia đứng đầu cả nước. Phát triển sản phẩm cho PEST ONE ngày một tốt hơn. Nhằm trở thành một sự lựa chọn xác đáng trong cuộc sống mọi nhà.
  • Công ty PEST ONE Việt Nam lấy phương châm làm kim chỉ nam. Chất lượng dịch tốt . Chính sách bảo hành tiện lợi theo đúng với cam kết. Mong muốn sự hợp tác lâu dài. Đem đến thành công trên mọi lĩnh vực. Đó là những nguyên tắc bền vững mà chúng tôi gầy dựng.
  • Sử dụng các trang thiết bị, máy móc và công nghệ cực kỳ hiện đại. Luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và kỹ thuật hàng đầu. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành minh bạch, rõ ràng. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt hết niềm tin vào PEST ONE. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tiêu diệt mọi vấn đề.
chính sách bảo hành
Dịch vụ diệt trừ côn trùng, dịch hại của Công ty PEST ONE Việt Nam

Những nội dung chi tiết về chính sách bảo hành tại PEST ONE

Khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại công ty chúng tôi. Các bạn sẽ được nhận những điều khoản về chính sách bảo hành. Nếu có những phát sinh đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết theo quy định. Đối với những trường hợp ngoài lệ, thì công ty xin phép loại trừ và không giải quyết. Nhưng nếu khách hàng có mong muốn hỗ trợ thì sẽ được tư vấn với điều tiền là trả phí dịch vụ.

Đối với những dịch vụ khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Điều này sẽ được ghi rõ trong nội dung hợp đồng. Vậy nên khách hàng cần xem xét kỹ để tránh nhầm lẫn với điều khoản của các dịch vụ khác.

Mọi trường hợp yêu cầu bảo hành sẽ được chúng tôi ghi nhận. Thời hạn để xử lý là trong 24 giờ làm việc.

Điều kiện để sử dụng bảo hành

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của PEST ONE sẽ được gửi một tờ giấy xác nhận. Nội dung sẽ là chế độ của chính sách bảo hành. Hoặc điều khoản bảo hành sẽ in trực tiếp trên các loại giấy tờ tương đương. Chẳng hạn như: Giấy xác nhận thực hiện công việc, Hợp đồng và sẽ được lưu lại trên hệ thống. Trong vòng thời gian bảo hành, khách hàng có quyền xuất trình giấy tờ. Để xác nhận có sử dụng dịch vụ tại PEST ONE và hưởng chế độ bảo hành theo như quy định.

chính sách bảo hành
Những nội dung chi tiết về chính sách bảo hành tại PEST ONE

Thời hạn bảo hành của các loại dịch vụ

Thời gian trong chính sách bảo hành là khoảng thời gian nhất định còn được bảo hành. Sẽ tính từ lúc thực hiện xong sản phẩm cho tới khi hết thời gian quy định. Các mức thời hạn bảo hành đối với từng loại :

  • Dịch vụ tiêu diệt mối triệt để: thời hạn bảo hành từ 1 tháng. Được tính từ ngày đầu diệt trừ đến lúc mối quay lại. PEST ONE sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí. Đối tượng áp dụng là tất cả các khách hàng trong thời hạn: khu dân cư, hộ gia đình, chung cư, trường học, ngân hàng, bệnh viện.
  • Dịch vụ phòng chống, ngăn ngừa mối: chính sách bảo hành có thời hạn khoảng 3 đến 5 năm tùy trường hợp. Sẽ được ghi khi ký hợp đồng.
  • Dịch vụ phun xịt  muỗi: thời hạn bảo hành là từ 1 đến 3 tháng hoặc trong giữa những lần phun định kỳ hàng tháng.
  • Đối với những dịch vụ khác: thời hạn bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng loại côn trùng cần xử lý. Thời hạn bảo hành sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bàn bạc và ký hợp đồng giữa hai bên ngay ban đầu.

Quy cách kiểm tra trong khi còn chính sách bảo hành

Trong thời gian còn chính sách bảo hành, PEST ONE sẽ triển khai các kế hoạch kiểm tra. Nhằm để phát hiện sớm được sự xâm nhập lại của dịch hại vào đối tượng được bảo hành. Giúp đưa ra biện pháp xử lý phù hợp và kịp thời.

chính sách bảo hành
Quy cách kiểm tra trong khi còn chính sách bảo hành

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chính sách bảo hành tại PEST ONE. Chúng tôi mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho bạn thông qua chính sách. Công ty PEST ONE Việt Nam vô cùng chờ đợi để được hợp tác và làm việc cùng bạn. Hãy chung tay phòng chống các loại côn trùng để bảo vệ môi trường. Nếu còn có thắc mắc vui lòng liên hệ PEST ONE thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PEST ONE VIỆT NAM
– TP.HCM : Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline : 0933.25.84.86 – 093.12.15.099

Xem thêm: